อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

'ซาร์รี' รับไม่พอใจฟอร์ม 'สิงห์สำอาง'

เมาริซิโอ ซาร์รี รับไม่พอใจฟอร์มขุนพล “สิงห์สำอาง” แม้บุกเฉือน บาเต โบริซอฟ 1-0 ในเกมยูโรป้า ลีก เมื่อวันพฤหัสบดี ชี้เคลื่อนบอลกันช้าแถมสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ไม่เป็นใจ ยังดีที่คว้า 3 แต้มได้ ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.02 น.

เมาริซิโอ ซาร์รี ผู้จัดการทีม เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายอมรับว่าลูกทีมของเขาโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าที่ควร ในเกม ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม L นัดบุกเยือน บาเต โบริซอฟ ทีมดังในลีกเบลารุส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แม้ “สิงห์สำอาง” จะบุกเฉือน 1-0 จากประตูชัยของ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งเป็นประตูแรกของเจ้าตัวในรอบ 14 เกม นับเป็น 187 วัน หรือ 794 นาทีก็ตาม  
    
นายใหญ่ “สิงห์สำอาง” ซึ่งต้องการอีกแค่แต้มเดียวจาก 2 เกมที่เหลือ ก็จะการันตีการเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มนั้น กล่าวว่า “เราเล่นได้ไม่ดีนัก ผมไม่ชอบรูปเกมในครึ่งแรกเลย เพราะเราเคลื่อนบอลกันได้ช้ามาก แบบนั้นมันยากที่จะทำอันตรายคู่แข่งได้ แต่ในช่วง 25 นาทีแรกของครึ่งหลัง เราทำได้ดีขึ้น ขณะที่ในช่วง 15 นาทีสุดท้ายของเกมเรากลับทำได้ไม่ดีอีก สิ่งที่ดีที่สุดในเกมนี้คือเรื่องของผลการแข่งขัน มันไม่ง่ายที่จะมาโชว์ฟอร์มดีที่นี่ เมื่อดูจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่หนาวเย็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพื้นสนาม รวมถึงคู่แข่งด้วย แต่ผมก็ยังคิดว่าเราน่าจะทำกันได้ดีกว่านี้”  
    
เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16