อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"มิโล"โวลั่นบอกแล้วจัดหนัก-"อดิศักดิ์"เซอร์ไพรส์ยิง6

"ราเยวัช" โวลั่น บอกแล้วจัดหนักจัดเต็ม มีเวลาเตรียมเยอะ ทีมเจ๋งแน่ ด้าน "อดิศักดิ์" ซึ้งใจ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ เจ็บ 8 เดือน กลับมาสวยหรู ไม่คาดฝัน ยิงกระจุย ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21.23 น.

ศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน กลุ่ม B นัดแรกช เมื่อ 9 พ.ย. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ไทย ชนะติมอร์ 7-0 อดิศักดิ์ ไกรษร ยิงคนเดียว 6 ลูก เป็นสถิติแข้งไทย ขณะที่อีกลูกเป็นของ ศุภชัย ใจเด็ด อีกคู่ สิงคโปร์ ชนะ อินโดนีเซีย 1-0

หลังเกม มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าโค้ชทีมชาติไทย กล่าวว่า อย่างที่ตนบอกไว้ ว่าเกมนี้จะเล่นจริงจัง ไม่ประมาท ตนมีความสุขกับฟอร์มนักเตะ โดยเฉพาะ อดิศักดิ์ ซึ่งเคลื่อนที่ดีมาก ตอนนี้มองถึงเกมต่อไปกับ อินโดนีเซีย วันที่ 17 พ.ย. แล้ว ซึ่งถือเป็นเกมสำคัญสุด ด้าน "กอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร ผู้ยืง 6 ประตู กล่าวว่า ตนเจ็บหยุดไป 8 เดือน ขอบคุณโค้ชที่ไว้ใจ และเพื่อนๆ ที่สนับสนุน ไม่คิดมาก่อนว่าจะยิงได้เยอะขนาดนี้ นับเป็นก้าวแรก และก้าวใหม่ของตนที่ดีมาก

ด้าน โนริโอะ สึกิตาเตะ โค้ชชาวญี่ปุ่นของติมอร์ กล่าวว่า ตนเข้าใจดีว่าทีมไทยเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก เกมนี้แม้จะสกอร์ขาดลอย แต่พอใจที่นักเตะสู้เต็มที่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15