อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"มูรินโญ"ชมสปิริตแข้ง"ผีแดง"

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือผีแดง ออกปากชมสปิริตลูกทีม หลังพลิกสถานการณ์กลับมาคว้าชัยได้บ่อยครั้ง ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 22.55 น.

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกปากชมสปิริตของลูกทีม หลังสามารถพลิกสถานการณ์จากตกเป็นรองกลับมาเก็บชัยชนะได้บ่อยครั้งในช่วงหลังสัปดาห์นี้ แมนฯ ยูไนเต็ด คัมแบ๊กจากที่ตกเป็นรองกลับมาคว้าชัยได้ 2 เกมซ้อมทั้งในเกมบุกรัง บอร์นมัธ และล่าสุกในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก นัดบุกเชือด ยูเวนตุส 2-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม มูรินโญ หวังว่า พวกเขาจะไม่ต้องตกเป็นฝ่ายตามหลังอีกในเกมดาร์บีแมตช์กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี วันอาทิตย์นี้ โดยระบุว่า "เราไม่ใช่ทีมที่ยอมแพ้ง่ายๆ เราคือทีมที่สามารถหาหนทางสู้เพื่อกลับมาได้เสมอ บางครั้งมันก็เปลี่ยนผลการแข่งขันได้ และบางครั้งก็ไม่ได้"

"เราคือทีมที่มีสปิริตสำหรับการต่อสู้เพื่อกลับมาสู่เกม แต่มันไม่ใช่จะเป็นไปได้ทุกครั้งดังนันถ้าเรายังเสียประตูก่อนคู่แข่งไปเรื่อยๆมันก็จะต้องมีสักวันที่เรากลับมาไม่ได้ เราจึงต้องทำให้แน่ใจว่าเราจะเติบโต ไม่ใช่แค่วิธีการเล่นแต่ยังเป็นเรื่องการบีบพื้นที่ในสนามเพื่อให้เราเริ่มต้นเกมได้ดี" มูรินโญ กล่าว.

ภาพ AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12