อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

บอร์นมัธช็อก!คุกพักยาว6-9เดือน

"เดอะ เชอร์รีส์" ช็อก! มิดฟิลด์ดาวรุ่ง "คุก" หัวเข่าพัง ต้องพักรักษาตัวยาว 6-9 เดือน ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 01.34 น.

"เดอะ เชอร์รีส์" บอร์นมัธ ได้รับข่าวสุดช็อก! เมื่อ ลูอิส คุก มิดฟิลด์โรจน์วัย 21 ปี ได้รับบาดเจ็บรุนแรงที่บริเวณหัวเข่า จากเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่พวกเขาเปิดบ้านเอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้ต้องหยุดพักฟื้นรักษาตัวยาว 6-9 เดือน

ด้าน เอ็ดดี ฮาว กุนซือของบอร์นมัธ กล่าวถึงอาการบาดเจ็บของ คุก ว่า "เราทุกคนหัวใจสลายกับ ลูอิส มันเป็นความเสียหายครั้งใหญ่สำหรับนักเตะดาวรุ่งพรสวรรค์สูง แต่ ลูอิส เป็นคนที่แข็งแกร่ง เขาจะกลับมาเป็นนักเตะที่ดียิ่งกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน เขาจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทุกคนที่สโมสรแห่งนี้ เขาจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด เพื่อให้เขาฟื้นตัวกลับมาโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"

คุก ย้ายจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ บอร์นมัธ เมื่อช่วงซัมเมอร์ของปี 2016 โดยเขาเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษชุดยู20 ที่คว้าแชมป์โลกมาครองเมื่อปี 2017 และติดทีมชาติชุดใหญ่ไปแล้ว 1 ครั้ง ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวสำรองในเกมที่ "สิงโตคำราม" อังกฤษ เปิดบ้านเสมอกับ "อัซซูรี" อิตาลี 1-1 เมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24