อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

'บัลเบร์เด' ยัน 'เมสซี' ไร้ปัญหาความฟิต

เออร์เนสโต บัลเบร์เด นายใหญ่ “บาร์ซา” ยันชัด ลีโอเนล เมสซี ฟิตพอเล่นเป็นตัวจริงในเกมเยือน บิลเบา เมื่อวันอาทิตย์ แม้จะโชว์ฟอร์มไม่ออกทำให้ทีมได้แค่บุกเจ๊า 0-0 ก็ตาม       จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.11 น.

เออร์เนสโต บัลเบร์เด กุนซือ บาร์เซโลนา จ่าฝูงศึกลา ลีกา สเปน ออกมายืนยันว่า ลีโอเนล เมสซี ยอดดาวยิงของทีม ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสภาพร่างกาย และมีความฟิตเพียงพอที่จะลงเล่นเป็น 11 คนแรก ในเกมลีกนัดที่ “บาร์ซา” ทำได้แค่บุกเสมอ แอธเลติก บิลเบา 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แม้ก่อนหน้านี้ หัวหอกอาร์เจนไตน์จะมีปัญหาเรื่องความสมบูรณ์ และเป็นแค่ตัวสำรอง ในเกม โกปา เดล เรย์ รอบตัดเชือก นัดแรก ที่ทีมเปิดบ้านเสมอ รีล มาดริด 1-1 เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ตาม 
    
นายใหญ่ “บาร์ซา” ซึ่งพาทีมเสมอเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันในทุกรายการ และเหลือแต้มนำหน้า รีล มาดริด ที่ตามมาเป็นอันดับ 2 แค่ 6 คะแนนแล้วนั้น กล่าวว่า “เมสซี ฟิตสมบูรณ์ดี และเล่นได้เต็มศักยภาพ แต่เขามีปัญหานิดหน่อย แต่เราก็เล่นร่วมกันเป็นทีม อย่างไรก็ตาม การที่ เมสซี ได้ลงสนามเป็นตัวจริง มันก็เป็นเพราะเราเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่าเขาพร้อมที่จะลงเล่นจริง ๆ” 

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10