อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

"มาร์ซิยาล"หนุน"โซลชา"คุมผีถาวร

"อองโตนี มาร์กซิยาล" ดาวยิงผีแดง อยู่เป็นเมื่อชูมือหนุน "โอเล กุนนาร์ โซลชา" นั่งแท่นกุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างถาวร อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 02.21 น.

อองโตนี มาร์กซิยาล ดาวยิงฟอร์มฮอต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษ ออกโรงหนุนให้สโมสรแต่งตั้ง โอเล กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์วีเจียน ขึ้นเป็นผู้จัดการทีมผีแดงอย่างถาวร หลังพาทีมทำผลงานได้อย่างร้อนแรงมาตลอดนับตั้งแต่เข้ามารับงานคุมทีมชั่วคราวเมื่อเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา

โซลชา ที่ถูกดึงเข้ามาคุม แมนฯ ยูไนเต็ด ชั่วคราวจนถึงจบฤดูกาลนี้ และมีกำหนดจะกลับไปทำงานกับ โมลด์ ต้นสังกัดตัวจริงในเดือนพ.ค. พา เรด เดวิลส์ คว้าชัยถึง 10 จาก 11 นัดที่ลงสนามในยุคของตัวเอง จนกลายเป็นเต็ง 1 ที่จะคว้าตำแหน่งนายใหญ่แห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ไปครองหลังจบซีซั่น และมาร์กซิยาล ก็เห็นดีด้วยหากทุกอย่างจะเป็นอย่างนั้น

"ตอนนี้ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เรามีความสุขมากที่มีเขาอยู่กับเราที่นี่ ผมหวังว่าเราจะมีเขาเป็นเฮดโค้ชต่อไป แต่การตัดสินใจขั้นสุดท้ายไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรา แต่เรายินดีที่มีเขาอยู่กับเราในตอนนี้"

"เรามีโค้ชที่มีแนวคิด และวิธีการเล่นแตกต่างจากเดิม บางทีมันน่าจะง่ายกว่าสำหรับเราที่จะเล่นฟุตบอลสไตล์นี้เมื่อเทียบกับสไตล์ที่เราเคยเล่นก่อนหน้านี้ เรากำลังเล่นได้ดี และหวังว่าจะเล่นได้ดีอย่างนี้ต่อไป" มาร์กซิยาล กล่าว.

ภาพ AFP

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13