อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

ราฟาบ่นดูบราฟกาทำสาลิกาแค่เสมอ

"เบนิเตซ" บ่นอุบตำหนิลูกทีม "ดูบราฟกา" แค่ชกบอลออกไปก็จบแล้ว สุดท้ายจึงโดน "วูล์ฟส" ตีเสมอช่วงทดเจ็บ อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.08 น.

ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิชของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ตำหนิผู้รักษาประตู มาร์ติน ดูบราฟกา ว่าทำพลาดจนเสียประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 5 ทำให้ขุนพล "แม็คพายส์" ชวดเก็บ 3 แต้มนอกบ้านอย่างน่าเสียดาย ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันจันทร์ที่่ผ่านมา

นิวคาสเซิล บุกไปขึ้นนำ "หมาป่า" วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 ในนาที 56 จากประตูของ ไอแซค เฮย์เดน เข้าสู่ช่วงท้ายเกม ชัยชนะทำท่าจะอยู่ในมือนิวคาสเซิลอยู่รอมร่อ แต่ ดูบราฟกา ออกมาตัดบอลพลาด เมื่อพยายามจะรับแต่บอลหลุดมือ และเป็น วิลลี โบลี ตีเสมอให้เจ้าถิ่นได้สำเร็จ 1-1 วูล์ฟส 39 แต้มอยู่ที่ 7 ส่วน นิวคาสเซิล 25 แต้มอยู่ที่ 16

หลังสิ้นเสียงนกหวีดยาว เบนิเตซ แสดงความไม่พอใจผู้ตัดสิน แต่เมื่อแถลงข่าว เบนิเตซ ยอมรับว่าลูกทีมของเขาพลาดเอง "ทุกคนรู้ว่าเรามี 3 แต้มในมือ มันน่าผิดหวังจริงๆ ที่เสียประตูแบบนั้น คุณน่าจะป้องกันได้ดีกว่า แค่ชกบอลออกไปแล้วจบเกม มันไม่ชัดเจนว่าฟาวล์หรือไม่ แต่เราก็ต้องป้องกันให้ดีกว่านี้ นี่เป็นฟุตบอลอังกฤษ คุณต้องแกร่งกว่านี้"

ด้าน นูโน เอสปิริโต กุนซือวูล์ฟส ไม่แน่ใจว่าประตูที่ได้ถูกต้องหรือไม่ แต่รู้สึกว่าทีมของเขาสมควรแล้วกับการมีอย่างน้อย 1 แต้ม "ผมยังไม่เห็นภาพนะ แต่ผมไม่ตัดสินการทำงานของผู้ตัดสิน เขาต้องตัดสินในวินาทีนั้น ประตูมันมาช้าไปหน่อยแต่เราสมควรได้ เราสร้างโอกาสได้ดีแต่จังหวะสุดท้ายไม่เด็ดขาดพอ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14