อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562

สมาคมปันจักสีลัตจัดอบรมผู้ตัดสิน

สมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย จัดอบรมผู้ตัดสิน มีผู้เข้าอบรมจากทั่วประเทศเป็นจำนวน 50 คน อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21.45 น.

สมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย ได้จัดให้มีพิธีมอบวุฒิบัตรการอบรมผู้ตัดสินกีฬาปันจักสีบัตระดับชาติชั้นกลาง คลาส 2 โดยมี นายภาณุ อุทัยรัตน์ นายกสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีปิดการอบรม ที่ห้องประชุมภูเก็ต ชั้น 3 โรงแรมแอนดา กรุงเทพฯ

การอบรมครั้งนี้มี อ.นักรบ ทองแดง ประธานเทคนิคและประธานผู้ตัดสินสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย เป็นหัวหน้าวิทยากรในการอบรม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการอบรม 50 คน ใช้เวลาในการอบรมทั้งหมด 7 วัน โดยมีผู้ที่สอบผ่านการอบรม 24 คน โดยครั้งนี้เป็นการอบรมในระดับมาตรฐานของโลก
    
อ.นักรบ ทองแดง ประธานเทคนิคและประธานผู้ตัดสินสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การอบรมครั้งนี้ มีผู้เข้าอบรมผู้ตัดสินจากทั่วประเทศเป็นจำนวน 50 คน แต่ผู้ผ่านการอบรมไม่ถึงครึ่งเนื่องจากการอบรมครั้งนี้ เป็นการอบรมในระดับมาตรฐานของโลก ที่ถือว่ายากมากสำหรับผู้เข้าอบรม เพราะฉะนั้นผู้ตัดสินที่ผ่านการอบรมถือว่ายอดเยี่ยม และจะเป็นบุคลากรที่จะเป็นกำลังสำคัญในอนาคตข้างหน้าต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 6