อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

พิธีกรไทยลีก'แนน-ณัฐรดา' ประสบเหตุรถชนเสาไฟ9ต้น

"แนน-ณัฐรดา ก่อสุวรรณ" พิธีกรชื่อดังฟุตบอลไทยลีก รถคว่ำชนเสาไฟฟ้า 9 ต้นรวด ขณะเดินทางไปเป็นพิธีกรเกม ประจวบ-พีทีที ระยอง เผยผิดสังเกตการขับรถของโชว์เฟอร์ โทรคุย แฟนหนุ่ม "ศิวกร ภูอุดม" ผู้ตัดสินชั้นนำ ตลอดทาง ่ก่อนเกิดเหตุขึ้นมาจริงๆ อังคารที่ 5 มีนาคม 2562 เวลา 11.35 น.

"แนน" ณัฐรดา ก่อสุวรรณ ผู้ประกาศสาวชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ ชนเสาไฟฟ้าถึง 9 ต้น ระหว่างกำลังเดินทางไปเป็นพิธีกรภาคสนามฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2019 ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โชคดีไม่บาดเจ็บรุนแรงมาก

อุบัติเหตุดังกล่าว น้องแนน พิธีกรกีฬาชื่อดัง เล่าให้ผู้สื่อข่าวกีฬาเดลินิวส์ว่า เหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ 2 มี.ค. ตนจะเดินทางไป จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเป็นพิธีกรภาคสนามให้กับ ทรูวิชั่นส์ ในเกมคู่ พีที ประจวบ เอฟซี พบ พีทีที ระยอง ที่ สามอ่าว สเตเดี้ยม เดินทางด้วยรถตู้เช่า และว่าจ้างคนขับรถ แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันขณะอีกประมาณ 60 กม.จะถึงตัวเมืองประจวบณัฐรดา เล่าต่อว่า รถที่เช่าคือรถฮุนได ส่วนคนขับก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน ระหว่างทางสังเกตว่าคนขับรถมีอาการผิดปกติ เช่น ขับไปในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย ขับคร่อมเลน ก็พยายามพูดคุย สื่อสารกัน ระหว่างนั้นตนได้โทรคุยกับแฟนหนุ่ม "เปาโค้ช" ศิวกร ภูอุดม ผู้ตัดสินฟุตบอล เล่าเหตุการณ์ไปตลอดทาง โดยคนขับรถ ขับมาที่ความเร็วประมาณ 90 กม.ต่อชั่วโมง อย่างไรก็ตาม เมื่อขับไประหว่างทาง ตนคำนวนเวลาแล้ว คงไปไม่ทันงาน ก็บอกให้คนขับรถขอให้ขับไปส่งให้ถึง และก็ก้มหน้าทำงานจากคอมพิวเตอร์"ตอนนั้นประมาณสัก 4-5 โมงเย็น มาได้ยินเสียงปะทะดังสนั่น รถพลิกคว่ำลงไป แนน ไม่เห็นเหตุการณ์ แต่รู้สึกตัวตลอด จากทีแรกนั่งอยู่ฝั่งขวา ถูกกระแทกมาอยู่ฝั่งซ้าย จากนั้นหน่วยกู้ภัยก็นำตัวส่งโรงพยาบาลสามร้อยยอด ส่วนคนขับ หลังเหตุ เห็นลุกขึ้นมา ก็ไม่ได้ขอโทษอะไร"

พิธีกรคนดัง กล่าวต่อว่า เปาโค้ช-ศิวกร ได้แจ้งเพื่อนที่เป็นหน่วยกู้ภัย ให้เตรียมตัวไว้ เพราะไม่ไว้วางใจในสถานการณ์ และก็โชคดีที่วันนั้น เปาโค้ช ไม่ได้มีภารกิจตัดสินในสนาม จึงติดต่อกันได้ตลอด ทำให้กู้ภัยมาถึงเร็ว ตนเช็คอาการที่โรงพยาบาลสามร้อยยอด ก่อนทีพี่คนหนึ่ง มาส่งแถวท่ายาง และ ศิวกร ก็ขับมารับไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์"มาดูในบันทึกประจำวัน ไม่มีคู่กรณี แต่ชนเสาไฟฟ้ากรมทางหลวงเสียหายไป 9 ต้น และทราบว่ารถก็ใช้การไม่ได้อีก ส่วน แนน ไม่เป็นอะไรมาก ไม่มีกระดูกแตก มีแค่ช้ำที่แก้มขวา ใต้ตาขวา และบริเวณหลังต้องกายภาพ คาดว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ก็ถือว่ายังโชคดีอยู่บ้าง" 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเดือน พ.ย.ปี 2557 แนน ณัฐรดา ก็เคยประสบอุบัติเหตุ ที่สะพานพระราม 8 รถอัดก็อปปี้ ชนกัน 7 คัน จนต้องงัดออกจากรถส่วนตัวมาแล้ว มาแล้ว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 6.44K