อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'เจ้าแหลม'ลั่นสุดฟิตเปรี๊ยะ พร้อมดับ'เอสตราดา'27เม.ย.นี้

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ลั่นฟิตเปรี๊ยะพร้อมชกเอสตราดา 27 เม.ย.นี้ มั่นใจรักษาเข็มขัดแชมป์โลก เผยสร้างบ้านหลังโตพร้อมตกแต่งใหม่ ที่บ้านเกิด อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ เพื่อให้พ่อกับแม่ได้อยู่สบาย ศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 18.34 น.

ความเคลื่อนไหวศึกรีแมตช์หยุดโลก "ศรีสะเกษ-เอสตราดา"  ซึ่ง"เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น จะขึ้นป้องกันแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) สมัยที่ 2 ไฟต์ที่ 4 เป็นไฟต์บังคับกับคู่ปรับเก่า และรองแชมป์โลกอันดับ 1 ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา นักชกเม็กซิกัน ในวันที่ 26 เม.ย. นี้ ตรงกับเช้าวันที่ 27 เม.ย.นี้ ตามเวลาของประเทศไทย  ที่สังเวียน เดอะ ฟอรั่ม, อิงเกิลวูด, นครลอสแอนเจลิส,สหรัฐอเมริกา ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ ยิงสดกลับไทย เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป โดยเป็นสังเวียนเดิมที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรก มาแล้วเมื่อ วันที่ 24 ก.พ. ปีที่ผ่านมา ซึ่ง "เจ้าแหลม” เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนอย่างดุเดือดป้องกันแชมป์โลกไว้ได้ และยก 12 ได้รับการยกนย่องจาก WBC ให้เป็นการชกยกยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ของ WBCล่าสุด  สำหรับการฟิตซ้อมของ "เจ้าแหลม"  ศรีสะเกษ ยังคงทำการซ้อมหนักอย่างต่อเนื่อง และจะลงนวมจนถึงวันจันทร์ที่ 15 เม.ย.นี้ถึงนี้ โดยสภาพร่างกายของแชมป์โลกขวัญใจชาวไทย เนื้อตัวสุดเปรี๊ยะพร้อมลุยแล้ว น้ำหนักตัวก็คุมสบายๆ เกินแค่ 4 ปอนด์เท่านั้น “เจ้าแหลม” ลั่นตนจะพยายามสู้สุดชีวิต เอาชนะเอสตราดาให้ได้อีกครั้ง เพื่อรักษาเข็มขัดแชมป์โลกไว้ต่อไป ขอให้พี่น้องชาวไทยทั่วโลก ทั้งที่สหรัฐอเมริกาและในประเทศไทย ช่วยเป็นกำลังใจเชียร์ตนด้วย โดยจะออกเดินทางไปสหรัฐอเมริกาในวันที่ 17 เม.ย.นี้ นำทัพโดย "เสี่ยฮุย" นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บอสใหญ่ค่ายนครหลวงฯ


 ในส่วนที่บ้านเกิด ต.แต้ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ นั้น บิดา-มารดาของเจ้าแหลม นายเจียมศักดิ์ กับ นางหนูรัตน์ วังเอก ก็เตรียมเปิดบ้านนัดรวมพลญาติพี่น้อง ชาวอุทุมพรพิสัย และแฟนมวยที่ต้องการจะไปรวมพลังเชียร์ที่บ้านของเจ้าแหลม ตั้งทีวีโปรเจ๊คเตอร์จอยักษ์ร่วมกันเฮให้กระหึ่ม เช้าวันเสาร์ 27 เม.ย. นอกจากนั้น ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้เผยกับผู้สื่อข่าวอีกว่า ตอนนี้ตนกำลังสร้างบ้านให้พ่อกับแม่ ตกแต่งปรับปรุงให้ใหญ่โตอยู่สบาย คาดว่าจะเสร็จประมาณปลายเดือนนี้ ก่อนที่ตนจะขึ้นชก รวมค่าก่อสร้างและตกแต่งภายใน รวมถึงซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน ก็น่าจะร่วมล้านบาท โดยเจ้าแหลมเปิดใจว่า ตนตั้งใจจะแต่งเติมสร้างบ้านให้พ่อกับแม่อยู่แล้ว จะได้อยู่กันอย่างสบาย และเอาไว้คอยต้อนรับญาติพี่น้องหรือแขกที่ไปหา ก็สร้างเพิ่มเติมจากบ้านเดิมนั่นแหละ ทำให้เป็นสองชั้นและสร้างเพิ่มอีกหลายห้อง
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 225