อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

กอมปานีหวังได้สัญญาใหม่จากเรือใบ

"กอมปานี" หวังได้สัญญาใหม่จาก "เรือใบสีฟ้า" เพื่ออยู่ค้าแข้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ต่อไป จันทร์ที่ 15 เมษายน 2562 เวลา 22.14 น.

แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังจอมเก๋าชาวเบลเจียน วัย 33 ปี ที่จะหมดสัญญากับ แมนฯ ซิตี หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ โดยเขาคาดหวังว่า จะได้รับสัญญาใหม่จาก "เรือใบสีฟ้า" เพื่ออยู่ค้าแข้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ต่อไป

กอมปานี ลงเล่นให้กับ แมนฯ ซิตี มาแล้ว 10 ฤดูกาล และจะได้รับการจัดแมตช์พิเศษ "เทสติโมเนียล แมตช์" เนื่องจากลงเล่นให้สโมสรครบ 10 ปี ในเดือนกันยายนนี้ แต่เขาคาดหวังว่าจะอยู่กับสโมสรยาวนานกว่านั้น

"ผมจะลงเล่นที่นี่ต่อในฤดกาลหน้า ข่าวลือต่าง ๆ ไม่เป็นความจริง ผมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ เราจะจัดการเรื่องนี้ในฐานะครอบครัว เราจะตกลงหรือไม่ตกลง มันจะไม่เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ระหว่างผมกับสโมสร แต่นั่นไม่ใช่เรื่องสำคัญในตอนนี้ สิ่งสำคัญคือผมจะลงเล่นและพยายามนำทีมคว้าแชมป์มาครองให้ได้มากที่สุด"

กอมปานี รับบทบาทกัปตันทีมของแมนฯ ซิตี ตั้งแต่ปี 2011 โดยเขาเป็นกัปตันทีมที่ประสบความสำเร็จที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร กับการได้แชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย, แชมป์ลีกคัพ 3 สมัย และเอฟเอ คัพ 1 สมัย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11