อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ก็องเตยันแชมป์ยูโรป้าช่วยเชลซียิ้มได้

"ก็องเต" ยันแชมป์ "ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก" จะช่วยให้ "เชลซี" มีฤดูกาลที่สวยงาม แม้ผลงานในลีกไม่ดี เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 01.11 น.

เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส เชื่อว่าการคว้าแชมป์ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก จะช่วยให้ เชลซี มีฤดูกาลที่สวยงาม แม้ผลงานในลีกจะไม่น่าประทับใจก็ตาม

เชลซี กำลังดิ้นรนอย่างหนักในการลุ้นแย่งพื้นที่ท็อปโฟร์ สำหรับโควต้าไปลุยแชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้า แต่การคว้าแชมป์ยูโรป้า ก็จะช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายได้เช่นเดียวกัน ซึ่งล่าสุด "สิงห์บลูส์" ผ่านเข้าถึงรอบตัดเชือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะพบกับ แฟรงค์เฟิร์ต จากเยอรมนี หากทะลุถึงรอบชิงดำ ต้องรอพบกับผู้ชนะระหว่าง อาร์เซนอล กับ บาเลนเซีย ทั้งนี้ ก็องเต คาดหวังว่าทีมดังกรุงลอนดอนจะผงาดคว้าถ้วยมาครองให้จงได้

"เราสามารถทำให้ฤดูกาลนี้สวยงามด้วยการคว้าแชมป์ยูโรป้า ลีก นั่นคือแชมป์เกียวที่เราสามารถคว้าได้ในตอนนี้ ดังนั้น มันคงยอดเยี่ยมถ้าเราได้แชมป์ยูโรป้า ลีก ตอนนี้เราผ่านเข้ารอบตัดเชือกไปด้วยความมั่นใจ และเราคาดหวังว่าจะผ่านเข้าสู่รอบชิงดำ เราไม่ใช่ตัวเต็ง เราลงเล่นในแมตช์ที่ดี(ชนะ สลาเวีย ปราก 4-3) เราจะทำทุกอย่างเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21