อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

"คลอปป์"หยันผีช่วยหงส์คว้าแชมป์ไม่ได้

"เจอร์เกน คลอปป์" กุนซือ ลิเวอร์พูล หยัน "ผีแดง" ไม่มีน่าจะมีน้ำยามากพอที่จะหยุด "แมนฯ ซิตี" และช่วยให้ "หงส์แดง" คว้าแชมป์ลีกได้สำเร็จ อังคารที่ 23 เมษายน 2562 เวลา 04.20 น.

เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมาแซะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อริตลอดกาล บอกไม่อยู่ในสถานะที่จะสามารถช่วยให้ "หงส์แดง" คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ได้

แมนฯ ยูไนเต็ด มีคิวจะลงดวลเกือก แมนเชสเตอร์ ซิตี ในเกมดาร์บีแมตช์แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ วันพุธนี้ และหากพวกเขาสามารถแบ่งแต้มจาก "เรือใบสีฟ้า" ได้สำเร็จก็จะทำให้โอกาสคว้าแชมป์ของ ลิเวอร์พูล เปิดกว้างทันที แต่ คลอปป์ ไม่เชื่อว่า "ผีแดง" จะมีน้ำยามากขนาดนั้น

"ดาร์บีแมตช์ไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถจะไปกำหนดอะไรได้ และดูเหมือน ยูไนเต็ด จะไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะทำได้เช่นกัน สกอร์คู่ของยูไนเต็ดเท่าไรนะ แพ้ เอฟเวอร์ตัน 0-3 หรือ 0-4 ใช่ไหม ดาร์บีแมตช์ก็เป็นแค่เกมธรรมดานัดหนึ่ง เป็นเกมที่ แมนฯ ซิตี ต้องเล่น"

"เราเองก็ต้องเล่นกับ ยูไนเต็ด เช่นกัน และแมนฯ ยูไนเต็ด ในตอนนั้นก็อยู่ในช่วงเวลาที่ดีกว่าตอนนี้มาก ตอนที่พวกเราเล่นกับพวกเขา สกอร์ออกมาเสมอ 0-0 ดังนั้นหากมันเป็นวันที่ดีของพวกเขา บางทีมันก็มีสิทธิออกเสมอได้เหมือนกัน" คลอปป์ กล่าว.

ภาพ gettyimages

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10