อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ยลชุด'พลังฮึดสู้ของราชันย์' เชียร์'แหลม'ป้องแชมป์โลก

"เอ็ม-150" เปิดตัว "ชุดพลังฮึดสู้ของราชันย์" ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ก่อนขึ้นป้องกันเข็มขัดกับ "ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา" ในศึกป้องกันเข็มขัดแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) ที่สหรัฐอเมริกา วันที่ 27 เม.ย.นี้ พุธที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 15.08 น.


"เอ็ม-150" ผู้สนับสนุนหลักของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น และ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอ็ม-150 เปิดตัว "ชุดพลังฮึดสู้ของราชันย์" ในแคมเปญ "เอ็ม-150 ล้านพลังฮึดสู้ เพื่อศรีสะเกษ" ที่มีนักออกแบบชื่อดัง หมู-อาซาว่า ร่วมออกแบบและควบคุมการตัดเย็บ เพื่อส่งล้านกำลังใจจากคนไทยให้กับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) ที่จะขึ้นชกป้องกันแชมป์ กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา นักชกชาวเม็กซิกัน ในศึกรีแมตช์หยุดโลก วันที่ 27 เม.ย.นี้ (ตามเวลาประเทศไทย) ที่เดอะฟอรัม ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา


 
โดย "เอ็ม-150" ได้รวบรวมเสียงเชียร์ของคนไทย ภายใต้แคมเปญล้านพลังฮึดสู้ เพื่อศรีสะเกษ และคัดเลือกเสียงเชียร์ส่วนหนึ่งซึ่งเป็นคำที่สร้างกำลังใจและพลังฮึดสู้ เพื่อเป็นตัวแทนของคำเชียร์ที่แฟนมวยส่งเข้ามาเชียร์ศรีสะเกษ อย่างล้นหลาม และนำมาปักลงบน "ชุดพลังฮึดสู้ของราชันย์" ทั้ง เสื้อคลุมและกางเกงของศรีสะเกษ ที่จะใส่เปิดตัวในการแข่งขัน อาทิ "ต่อยให้โลกจำ", "หมัดซ้ายทลายโลก", "กำปั้นไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก", "ความสุขของคนไทยคือชัยชนะของแหลม" เป็นต้น ขณะที่ กางเกง มีข้อความว่า "สู้เพื่อคนไทย" เพื่อส่งเป็นพลังฮึดสู้ให้กับศรีสะเกษ ถึงขอบสนาม
 
ทั้งนี้ เอ็ม-150 ขอเชิญชวนแฟนมวยชาวไทย ร่วมเป็นกำลังใจและส่งพลังฮึดสู้ที่ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ ให้กับ ศรีสะเกษ เพื่อสร้างความสุขและความภาคภูมิใจให้กับคนไทยอีกครั้ง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น