อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'เสี่ยฮั่น'ยังงง แต่พร้อมบริหาร'คริสตัล พาเลซ'

"เสี่ยฮั่น-มิตติ" เด้งรับ พร้อมบริหาร "คริสตัล พาเลซ" หลังมีข่าว "ทักษิณ" จ่อซื้อทีม แต่ระบุ ยังไม่ทราบรายละเอียด และไม่รู้ว่าเดินเรื่องถึงขั้นไหนแล้ว จันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.22 น.

ตามที่มีกระแสข่าวว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีไทย และอดีตเจ้าของทีม “เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเจรจาเข้าซื้อกิจการสโมสร “ปราสาทเรือนแก้ว”คริสตัล พาเลซ ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หากการซื้อขายลุล่วง นายทักษิณ วางแผนจะให้ "เสี่ยฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ผู้บริหาร “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมโตโยต้า ไทยลีก เข้าไปนั่งเป็นหนึ่งในบอร์ดบริหาร

นายมิตติ กล่าวกับผู้สื่อข่าว ในเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนมากนัก และไม่ทราบว่าการซื้อขายว่าดำเนินการไปถึงขั้นไหนแล้ว แต่ยินดีที่จะเข้าไปร่วมบริหารทีมหากผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ส่วนตัวเพิ่งทราบข่าว และไม่ได้เกี่ยวข้องกับการซื้อครั้งนี้ ตนรักกีฬาฟุตบอลอยู่แล้ว ติดตามฟุตบอลทั่วโลกเป็นประจำ หากได้รับโอกาสหรือความไว้วางใจให้ร่วมบริหารทีมในอังกฤษจริงถือเป็นเรื่องน่ายินดี เรื่องนี้คงต้องมีการพูดคุยรายละเอียดกันอีกมาก ว่าจะให้ตนทำหน้าที่อะไร บทบาทอย่างไรบ้าง

"ผมพร้อมที่เจอกับความท้าทายใหม่ๆ เสมอ เพียงแต่ตอนนี้ผมต้องการพาเชียงรายคว้าแชมป์ฟุตบอลลีกให้ได้" เสี่ยฮั่น กล่าว
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21