อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

ตั๋วยูโรปาลีกนัดชิงขายไม่ออก

แฟน "ปืนใหญ่-สิงห์สำอาง" เมินไปดูนัดชิงฯ ที่บากู ทำตั๋วเหลือเพียบ อัฒจันทร์อาจว่างอื้อ พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.05 น.

มีการเปิดเผยออกมาว่าศึกฟุตบอลยูโรปา ลีก รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง อาร์เซนอล กับ เชลซี ที่สนามโอลิมปิก สเตเดียม ในเมืองบากู, อาเซอร์ไบจัน วันที่ 29 พ.ค. นี้ จำนวนผู้ชมอาจโหรงเหรงไม่เต็มความจุราว 69,000 ที่นั่ง เนื่องจากแม้เดิมทีทั้งสองฝ่ายจะบ่นไม่พอใจที่ได้ตั๋วแค่ทีมละ 6,000 ใบ แต่ล่าสุดดูเหมือนแฟนส่วนใหญ่ตัดสินใจที่จะไม่ชมทีมรักลงเตะ ตามรายงานจาก "เดอะ ไทมส์"

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) อาจต้องอายหนักที่ตัดสินใจเลือกบากู เมื่อ อาร์เซนอล เพิ่งปล่อยตั๋วได้ราว 3,500 ใบ และ เชลซี ราว 2,000 ใบ จึงอาจคืนตั๋วที่เหลือทั้งหมดให้ยูฟ่า โดยเหตุที่แฟนบอลไม่เดินทางไปดูเกมเพราะไม่ต้องการเดินทางไกล เดินทางลำบาก เที่ยวบินมีจำกัด และมีค่าใช้จ่ายสูงมาก นอกจากนี้ยังมีคนที่ได้ตั๋วจากสปอนเซอร์รวมอีกราว 2,000 ใบ ก็อาจส่งตั๋วคืนยูฟ่าเช่นกัน

ด้าน "เดอะ ซัน" เผยว่า อาร์เซนอล ที่ปกติขายตั๋วเกมเหย้าได้หมดแทบทุกเกม ถึงกับต้องโทรศัพท์และอีเมล์หาผู้ถือตั๋วปีและสมาชิกว่าต้องการซื้อตั๋วชมเกมนัดชิงยูโรปา ลีก หรือไม่ แฟนบอลรายหนึ่งเผยว่า ตอนแรกนึกว่าโดนอำที่ทีมมาเสนอตั๋ว ตำหนิว่าเป็นความผิดยูฟ่าที่จัดการแข่งขันไกลเกินไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16