อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562

'เฮิร์น' คอนเฟิร์ม 'โจชัว' ล้างตา 'รุยซ์' ปลายปีนี้ 

เอ็ดดี เฮิร์น ยัน เตรียมใช้เงื่อนไขในสัญญาจัดให้ แอนโธนี โจชัว ยอดมวยยักษ์เลือดผู้ดี แก้มือ แอนดี รุยซ์ จูเนียร์ ในช่วงปลายปี ส่วนสถานที่ชกจะคอนเฟิร์มเร็ว ๆ นี้   พุธที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 18.26 น.

เอ็ดดี เฮิร์น โปรโรเตอร์ประจำตัวของ แอนโธนี โจชัว อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตชาวอังกฤษ ออกมายืนยันว่าเขาเตรียมจัดให้ยอดมวยรุ่นยักษ์เลือดผู้ดี ขึ้นฟาดปากไฟต์ล้างตากับ แอนดี รุยซ์ จูเนียร์ นักชกหุ่นอวบชาวเม็กซิกัน ในช่วงเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ธันวาคมปีนี้ ตามเงื่อนไขแก้มือที่มีในสัญญาการชกไฟต์แรก หลังจาก โจชัว พลาดท่าพ่ายทีเคโอให้กับกำปั้นเลือดจังโก้ในยกที่ 7 เข็มขัดแชมป์โลก 4 สถาบันกระเด็นจากเอวแบบพลิกล็อกวินาศสันตะโร ในการชกที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดน มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย 
    
เฮิร์น ระบุว่าเขาและทีมงานได้ปรึกษาหารือ ก่อนตัดสินใจใช้เงื่อนไขดังกล่าวจัดไฟต์ล้างตาของทั้งคู่ ส่วนสังเวียนชกจะมีการยืนยันในเร็ว ๆ นี้ โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัว เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า “หลังได้คุยกับ โจชัว รวมถึง ร็อบ แม็คแคร็กเคน (เทรนเนอร์ของ โจชัว) และทีมงานที่นิวยอร์ก วันนี้เราตัดสินใจที่จะใช้เงื่อนไขในสัญญา ให้ โจชัว ได้แก้มือกับ แอนดี รุยซ์ จูเนียร์ โดยการชกจะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ธันวาคม ปีนี้ ส่วนสังเวียนชกจะมีการยืนยันในเร็ว ๆ นี้” 

เครดิตภาพ : AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11