อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'เฮิร์น' คอนเฟิร์ม 'โจชัว' ล้างตา 'รุยซ์' ปลายปีนี้ 

เอ็ดดี เฮิร์น ยัน เตรียมใช้เงื่อนไขในสัญญาจัดให้ แอนโธนี โจชัว ยอดมวยยักษ์เลือดผู้ดี แก้มือ แอนดี รุยซ์ จูเนียร์ ในช่วงปลายปี ส่วนสถานที่ชกจะคอนเฟิร์มเร็ว ๆ นี้   พุธที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 18.26 น.

เอ็ดดี เฮิร์น โปรโรเตอร์ประจำตัวของ แอนโธนี โจชัว อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตชาวอังกฤษ ออกมายืนยันว่าเขาเตรียมจัดให้ยอดมวยรุ่นยักษ์เลือดผู้ดี ขึ้นฟาดปากไฟต์ล้างตากับ แอนดี รุยซ์ จูเนียร์ นักชกหุ่นอวบชาวเม็กซิกัน ในช่วงเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ธันวาคมปีนี้ ตามเงื่อนไขแก้มือที่มีในสัญญาการชกไฟต์แรก หลังจาก โจชัว พลาดท่าพ่ายทีเคโอให้กับกำปั้นเลือดจังโก้ในยกที่ 7 เข็มขัดแชมป์โลก 4 สถาบันกระเด็นจากเอวแบบพลิกล็อกวินาศสันตะโร ในการชกที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดน มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย 
    
เฮิร์น ระบุว่าเขาและทีมงานได้ปรึกษาหารือ ก่อนตัดสินใจใช้เงื่อนไขดังกล่าวจัดไฟต์ล้างตาของทั้งคู่ ส่วนสังเวียนชกจะมีการยืนยันในเร็ว ๆ นี้ โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัว เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า “หลังได้คุยกับ โจชัว รวมถึง ร็อบ แม็คแคร็กเคน (เทรนเนอร์ของ โจชัว) และทีมงานที่นิวยอร์ก วันนี้เราตัดสินใจที่จะใช้เงื่อนไขในสัญญา ให้ โจชัว ได้แก้มือกับ แอนดี รุยซ์ จูเนียร์ โดยการชกจะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ธันวาคม ปีนี้ ส่วนสังเวียนชกจะมีการยืนยันในเร็ว ๆ นี้” 

เครดิตภาพ : AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20