อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

'เจมส์' ปลื้มซบ 'ผีแดง' - เสียดายพ่อไม่อยูเห็น

แดเนียล เจมส์ ปีกตัวใหม่ แมนฯ ยูไนเต็ด รับสุดปลื้มได้เซ็นสัญญาซบ “ผีแดง” ชี้เป็นวันดีที่สุดในชีวิต แต่น่าเศร้าพ่อที่เสียชีวิตไปเมื่อเดือนก่อนไม่ได้อยู่ชื่นชม  พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 11.07 น.

แดเนียล เจมส์ ปีกตัวใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก ออกมาแสดงความปลาบปลื้มหลังเพิ่งเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่คนแรกในรั้ว โอลด์ แทรฟฟอร์ด ช่วงซัมเมอร์นี้ เซ็นสัญญาย้ายจาก สวอนซี ซิตี มาเป็นสมาชิกใหม่ในทีม “ผีแดง” ด้วยสัญญา 5 ปี พร้อมเงื่อนไขขยายสัญญาอีก 1 ปี ขณะที่ค่าตัวคาดว่าอยู่ที่ 15 ล้านปอนด์ (ราว 645 ล้านบาท) พร้อมเงื่อนไขจ่ายเพิ่มอีก 3 ล้านปอนด์ (ราว 129 ล้านบาท) ในอนาคต แต่เจ้าตัวยังรู้สึกเสียใจที่พ่อบังเกิดเกล้าของเขาไม่ได้อยู่ชื่นชมกับช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมนี้ หลังจากเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อเดือนที่แล้ว 
    
ดาวเตะทีมชาติเวลส์ วัย 21 ปี กล่าวว่า “นี่คือหนึ่งในวันที่ดีที่สุดในชีวิตของผม และเป็นความท้าทายที่ผมต้องการเผชิญกับมันจริง ๆ พรีเมียร์ลีกคือลีกที่ดีที่สุดในโลก และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นสโมสรที่เหมาะกับการช่วยบให้ผมได้พัฒณาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง มันเป็นช่วงเวลาที่น่าภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับผมและครอบครัว แต่มันก็น่าเศร้าที่พ่อของผมไม่ได้อยู่ร่วมชื่นชมกับสิ่งที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับ โอเล กุนนาร์ โซลชา และรอที่จะได้เจอกับทุกคนในทีมเพื่อเริ่มต้นงานของเรา”        

เครดิตภาพ : ทวิตเตอร์ @ManUtd

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น