อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

ส่อซบ 'งูใหญ่'! 'ลูกากู' ชู 'คอนเต' ยอดโค้ช

โรเมลู ลูกากู ส่อแววลา แมนฯ ยูไนเต็ด ซบ อินเตอร์ หลังออกมาเชิดชู อันโตนิโอ คอนเต กุนซือ “งูใหญ่” เป็นโค้ชที่ดีที่สุดในโลก เผยตัดสินใจเรื่องอนาคตไปแล้ว และได้ย้ายหรือไม่ขึ้นอยู่กับ “ผีแดง” พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 16.40 น.

โรเมลู ลูกากู ดาวยิง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงยกย่อง อันโตนิโอ คอนเต กุนซือ อินเตอร์ มิลาน ทีมในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ว่าเป็นกุนซือที่ดีที่สุดในโลกตามสายตาของเขา ท่ามกลางข่าวลือว่าหัวหอกทีมชาติเบลเยี่ยม เตรียมย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ไปซบตัก “งูใหญ่” ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมระบุว่าเขาได้ทำการตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งของตัวเองไปแล้ว ตอนนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ “ผีแดง” เท่านั้น
    
ลูกากู กล่าวว่า “คอนเต ย้ายไปคุม อินเตอร์ และสำหรับผมเขาคือโค้ชที่ดีที่สุดในโลก ส่วนเรื่องอนาคตของผมนั้น ผมได้ตัดสินใจไปแล้ว แต่ยังไม่อาจเผยออกสื่อได้ เพราะผมต้องเคารพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมที่ผมยังมีสัญญาอยู่ อย่างไรก็ตาม ผมเป็นแฟนตัวยงของศึกกัลโช เซเรีย อา คนที่ใกล้ชิดผมจะรู้ว่าผมอยากเล่นในลีกอังกฤษกับลีกอิตาลี ผมชอบประเทศอิตาลี ตอนนี้ ต้นสังกัดกับเอเย่นต์ส่วนตัวของผมจะคุยกันเรื่องข้อเสนอในการย้ายทีม แต่ส่วนตัวผมได้ตัดสินใจไปแล้ว”  

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26