อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

'โทนคุง-ยุทธ'อาลัยพี่ชายอารมณ์ดี 'อ้วน เพลย์เมกเกอร์'

เหล่าดีเจกีฬาร่วมอาลัย "อ้วน เพลย์เมกเกอร์" หลังเสียชีวิตอย่างสงบในห้องพักย่านงามวงศ์วาน ในวัย 49 ปี อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 12.28 น.


เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. นับเป็นความสูญเสียอีกครั้งของวงการกีฬาเมื่อ นายพรศักดิ์ เขมทัศน์ อายุ 49 ปี หรือ อ้วน เพลย์เมกเกอร์ ดีเจและคอมลัมนิสต์กีฬาชื่อดังของไทย ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบภายในอพาร์ทเม้นท์ซอยงามวงศ์วาน 18 ตลาดขวัญ จ.นนทบุรี บนห้องพักเลขที่ 209 ชั้น 2 หลังจากเพื่อนร่วมงานพยายามออกตามมาเพราะติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 13 มิ.ย. เบื้องต้นตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี สันนิษฐานว่าเกิดจากโรคประจำตัว

โดยเหล่าดีเจกีฬาที่เป็นเพื่อนร่วมงานต่างโพสต์แสดงความไว้อาลัย อาทิ นายพีระณัฐ จำปาเงิน หรือโทนคุง ดีเจคลื่น เอฟเอ็ม 99 ที่โพสต์ผ่านเฟซฯ @พีระณัฐ โทนคุง จำปาเงิน ระบุว่า "ตื่นมาวันนี้​พร้อมข่าวเศร้าที่ไม่อยากได้ยิน.. เมื่ิอคืนผมจัดรายการวิทยุที่​ FM99​ เสร็จ​เที่ยงคืน​ ในระหว่างจัดรายการ​ (กับ​ ตั้ม​ โภควัฒน์)​ ก็มี​ SMS​ จากแฟนรายการ​เข้ามาถามว่า​ "ติดต่อพี่อ้วนได้หรือยัง" เนื่องจากเมื่ิอคืนวันพฤหัสบ​ดี​ที่ผ่านมา​ แกไม่ได้มาจัดรายการตามปกติ​ และติดต่อไม่ได้​ ทีมงานโทรเข้ามือถือก็ไม่ติด"

"ตั้งแต่​คืนวันพฤหัสบ​ดี​ จนถึงเมื่อคืนก็ยังติดต่อพี่อ้วนไม่ได้​ จนพวกเราเริ่มชักเป็นห่วง​ หลังจบรายการยังมานั่งคุยถามไถ่กันด้วยความเป็นห่วงพี่ชายคนหนึ่งของพวกเรา จนสุดท้าย​เช้าวันนี้ผมตื่นมาเปิดไลน์อ่านพร้อมข่าวร้ายที่ไม่อยากให้เป็นจริง​ แต่มันก็เป็นไปแล้ว"

"ส่วนตัวผมกับพี่อ้วน​ รู้จักกันมานานเกิน​ 10​ ปี เคยร่วมงานกันอยู่บ้าง​ ทั้งทางเพจฟุตบอล​ และรายการทีวีออนไลน์​ เมื่อไม่กี่สัปดาห์​ที่ผ่านมา​แกยังไลน์​มาคุยเรื่องงานด้วย​ ทุกครั้งที่​เจอกันที่​ FM99​ หรือแถว​ อสมท​ ก็หยอกเอินกันเล่นตลอด​ เพราะแกเป็นคนน่ารัก​ อารมณ์​ดี​ ไม่ถือตัวกับน้องๆ​ ได้รับข่าวร้ายการจากไปของพี่แล้วผมก็ใจหาย​ หลับให้สบายครับพี่อ้วน​ เพลย์​เมคเกอร์"


ขณะที่ ดีเจยุทธ ก็ได้โพสต์อาลัยถึงพี่ชายที่รักผ่านเฟซฯ @ยุทธชัย จิรขวัญฉาย บอกว่า "หลับให้สบายครับพี่ "อ้วน เพลย์เมกเกอร์" R.I.P."

ด้าน เพจ@FM99 Active RadioRIP โพสต์ว่า "อ้วน เพลย์เมกเกอร์ ผู้ดำเนินรายการสปอร์ตไกด์เสาร์-อาทิตย์,99 Community เสียชีวิตแล้วศพจะนำไปที่สถาบันนิติ ด้านหลังโรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไปค่ะ ปกติ อ้วนมักจะมาถึงห้องส่งก่อนเวลาจัดรายการเสมอ แต่เมื่อวานนี้ อ้วนไม่มาจัด โทรไปก็ไม่ติด เริ่มเอะใจ เลยติดต่อหมอเมา ให้เพื่อนที่รู้จักห้องพักอ้วน ไปดูว่าอ้วนเป็นไรรึเปล่า ก็ไปพบว่าอ้วนเสียชีวิตในห้องพัก อีกหนึ่งรายของนักจัดอารมณ์ดี ของคลื่นที่จากไป..."


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ช็อกพบศพ"อ้วน เพลย์เมกเกอร์" ดีเจฟุตบอลคลื่นดัง 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 58