อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ตร.ชี้'อ้วน เพลย์เมกเกอร์'โรคกำเริบ อยู่คนเดียวไม่มีใครรู้

ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี สรุปคดี "อ้วน เพลย์เมกเกอร์" ดีเจกีฬาคนดังเสียชีวิต เผยโรคประจำตัวกำเริบกะทันหัน วูบหมดสติ ไม่มีใครช่วยทันเพราะพักอยู่คนเดียว อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 15.30 น.


เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ได้สรุปถึงเหตุการณ์หลังพบศพดีเจกีฬาชื่อดังว่า เมื่อช่วง 01.45 น.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในห้องเลขที่ 209 ชั้น 2 อพาร์ทเม้นท์ในซอยงามวงศ์วาน 18 ตลาดขวัญ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส.ฯ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

โดยเมื่อไปถึงห้องพักก็ได้กลิ่นศพตลบอบอวลออกมาอย่างรุนแรง ก่อนจะพบศพ นายพรศักดิ์ เขมทัศน์ อายุ 49 ปี หรือ "อ้วน เพลย์เมกเกอร์" สภาพร่างบวมอืด มีเลือดและน้ำเหลืองไหลออกมาจากตัว เสียชีวิตในลักษณะร่างเปลือยเปล่ากึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่ตรงโซฟาหน้าอ่างล้างหน้า ซึ่งไม่เจอว่ามีบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงห้องที่ค่อนข้างรกเล็กน้อย รวมทั้งขวดน้ำชาเขียวจำนวนมากที่ดื่มหมดแล้ว เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 - 3 วัน

พ.ต.อ.สีหเดช เปิดเผยอีกว่า หลังจากที่ผู้ตายไม่ได้ไปจัดรายการที่คลื่นวิทยุ FM 99 Active Radio และเพื่อนร่วมงานก็ไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันที่ 13 มิ.ย. กระทั่งมีเพื่อนตามมาที่ห้องพักและได้กลิ่นรุนแรงโชยออกมา แต่ห้องล็อกเข้าไม่ได้ ทำให้ต้องแจ้งเรื่องขอกุญแจสำรองจากเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ เมื่อไขประตูเข้ามาก็พบศพดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะเพิ่งอาบน้ำเสร็จ หรือไม่ก็กำลังจะอาบน้ำ พอมาทำภารกิจส่วนตัวที่อ่างล้างหน้าแล้วโรคประจำตัวดันกำเริบอย่างกะทันหัน ทำให้ผู้ตายหน้ามืดจนวูบหมดสติทรุดตัวลงไป ประกอบกับอยู่เพียงลำพังทำให้ไม่มีใครรู้ใครเห็น และช่วยเหลือไม่ทัน กระทั่งหมดลมหายใจไปในที่สุด อย่างไรก็ตามต้องรอผลชันสูตรศพที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.
ขอบคุณภาพจาก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ช็อกพบศพ"อ้วน เพลย์เมกเกอร์" ดีเจฟุตบอลคลื่นดัง

'โทนคุง-ยุทธ'อาลัยพี่ชายอารมณ์ดี 'อ้วน เพลย์เมกเกอร์'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40