อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

เอเย่นต์ยัน 'เบล' ไม่สนย้ายแบบยืมตัว

เอเย่นต์ยันชัด แกเรธ เบล ไม่สนย้ายแบบยืมตัว แม้มีข่าว “ราชันชุดขาว” จ้องโละ เหตุแฮปปี้กับชีวิตในกรุงมาดริด พร้อมระบุ โอกาสซบ “ผีแดง” ค่อนข้างริบหรี่  พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 11.47 น.

โจนาธาน บาร์เนตต์ เอเย่นต์ส่วนตัวของ แกเรธ เบล ดาวเตะ รีล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกมาระบุว่านักเตะในความดูแลของเขาจะไม่ย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังมีข่าวว่า “ราชันชุดขาว” ต้องการปล่อยดาวเตะทีมชาติเวลส์ ซึ่งไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือของทีม ออกไปด้วยสัญญายืมตัวเป็นการแก้ปัญหาระยะสั้น หลังจากการย้ายทีมแบบถาวรของดาวเตะวัย 29 ปี มีอุปสรรคตรงที่ค่าเหนื่อยซึ่งแพงมหาศาล รวมถึงตัวนักเตะเองไม่ต้องการย้ายเนื่องจากชื่นชอบการใช้ชีวิตในกรุงมาดริดอีกด้วย 
    
เอเย่นต์ของ เบล กล่าวว่า “การย้ายทีมแบบยืมตัวจะไม่เกิดขึ้น ผมไม่คิดว่าเขาจะอยากย้ายด้วยสัญญายืมตัว เขามีชีวิตที่ดี และมีบ้านที่ยอดเยี่ยมในกรุงสเปน ผมคิดว่ามันต้องมีอะไรพิเศษมาก ๆ ที่จะทำให้เขายอมย้ายออกไป ซึ่งการยืมตัวไม่ใช่ทางเลือกของเขา อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่าตอนนี้สถานการณ์ของ แกเรธ กับ รีล มาดริด ยังไม่ดีขึ้น” 
    
ขณะเดียวกัน บาร์เนตต์ ยังพูดถึงโอกาสที่ เบล จะย้ายไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ตกเป็นข่าวกับปีกรายนี้มาเนิ่นนาน โดยระบุว่า “เขาน่าจะเหมาะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมคิดว่าเขาน่าจะทำได้ดีเลยทีเดียว เขายังคงเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก แต่การย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันไม่น่าจะเกิดขึ้น” 

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29