อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

"เมย์"โพสต์หวานยก"หนุ่มอัส"เก่งสุดในจักรวาล

เอ๊ะยังไง! "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ ยิ้มหวาน โพสต์รูปคู่กับ "อัส" นภิศ ต่อตั้งพานิช นักแม่นปืนทีมชาติไทย รูปหล่อ พร้อมแคปชั่นหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ว่า "นักกีฬายิงปืนที่เก่งที่สุดในจักรวาล" ก่อนจะมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ด้าน นักแบดมินตันเยาวชนไทย พาเหรดรุ่นแชมป์ที่มองโกล คึกคักถุง 3 รายการ ในจำนวนนั้นเป็นการชิงกันเอง 1 รายการ เสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 18.06 น.


"น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันสาวขวัญใจคนไทย มืออันดับ 7 ของโลก ประเภทหญิงเดี่ยว ที่อยู่ระหว่างการฝึกซ้อม เพื่อเตรียมแข่งขัน รายการ "ไดฮัทสุ โยเน็กซ์ เจแปน โอเพ่น 2019" ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 23-28 ก.ค.นี้ และต่อเนื่องรายการ "โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019" ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ระหว่างวันที่ 30 ก.ค.-4 ส.ค.นี้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. เวลา 11.35 น. รัชนก ได้โพสต์เฟซบุ๊ค Intanon Ratchanok ให้แฟนคลับได้หายคิดถึง พร้อมแท็กเฟซบุ๊ค Napis Tortungpanich ซึ่งเป็นของ "อัส"​ นภิส ต่อตั้งพานิช นักยิงปืนทีมชาติไทยรูปหล่อ จากชุดลุยศึกโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่นครรีโอ เดอจาเนโร ประเทศบราซิล ด้วย โดยในโพสต์ดังกล่าว "น้องเมย์" รัชนก ยิ้มหวาน ถ่ายรูปเซลฟี่กับ "อัส"​ นภิศ พร้อมกับแค็ปชั่นหวาน ชมกันจนตัวเลย ระบุว่า "นักกีฬายิงปืนที่เก่งที่สุดในจักรวาล" โดยมีเพื่อนๆ และแฟนคลับของเมย์ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ "ตะวัน" ปัณณวิชญ์ ทองน่วม นักแบดมินตันหนุ่มหล่อ เคยเปิดตัวคบกับ "เมย์" รัชนก ได้ระยะหนึ่ง ไปเมื่อปีที่แล้ว จากนั้นทั้งคู่เปลี่ยนสถานะลบภาพคู่ออกจากอินสตาแกรม (ไอจี) ของแต่ละคน รวมทั้งเลิกติดตาม (อัลฟอลโล) ไอจีของกันและกัน เมื่อเดือน ก.ย. ปีก่อน


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 46