อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

"ม้าลาย"เปิดตัว"แรมซีย์"เรียบร้อย

"ยูเวนตุส" เปิดตัว "อารอน แรมซีย์ "ห้องเครื่องตัวใหม่ ที่เพิ่งย้ายมาจาก อาร์เซนอล แบบไม่มีค่าตัว อย่างเป็นทางการแล้ว อังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 00.26 น.

ยูเวนตุส แชมป์กัลโช เซเรีย อา อิตาลี จัดการเปิดตัว อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์ตัวใหม่ อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดย ดาวเตะทีมชาติเวลส์ จะสวมเสื้อหมายเลข 8 ที่เคยเป็นของ เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ ตำนานห้องเครื่องเจ้าม้าลาย มาก่อน

แรมซีย์ ที่บรรลุข้อตกลงย้ายจาก อาร์เซนอล มาเป็นนักเตะใหม่ของ ยูเวนตุส แบบไม่มีค่าตัวตั้งแต่เมื่อเดือนก.พ.ยอมรับว่า เขาบอกปัดข้อเสนอจากหลายสโมสรเพื่อย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของเบียงโคเนรีโดยเฉพาะ

"ทันทีที่รู้ว่ายูเวนตุสต้องการผมก็ไม่ต้องถามแล้วว่าผมจะย้ายไปที่ไหน คุณไม่สามารถปฏิเสธโอกาสอย่างนี้ได้แน่นอน ผมตื่นเต้นที่ได้มาอยู่ตรงนี้ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่ยิ่งใหญ่ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผมจะได้เป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ๆ ที่เราจะสร้างขึ้นมาร่วมกัน ตอนนี้ผมกำลังตั้งตารอความท้าทายครั้งใหม่อยู่อย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว" แรมซีย์ ที่จะรับค่าเหนื่อยจาก ยูเว ถึง 400,000 ปอนด์ หรือ ประมาณ 16 ล้านบาทต่อสัปดาห์ กล่าว.

ภาพ twitter @JuventusFC

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24