อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

โซลชาเผยเห็นเงากิ๊กส์ในตัวดาวรุ่งกรีนวูด

"โซลชา" เผยเห็นเงาความเก่งของ "ไรอัน กิ๊กส์" ในตัวซูเปอร์ดาวรุ่ง "เมสัน กรีนวูด" วัย 17 ปี เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์วีเจียนของ "ผีแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวยกย่องซูเปอร์ดาวรุ่ง เมสัน กรีนวูด หลังยิงประตูโทนให้ทีมเฉือนเอาชนะ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน 1-0 ในศึกฟุตบอลไอซีซี 2019 ที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ก.ค. โดยยอมรับว่า เขาเห็นเงาความเก่งของ ไรอัน กิ๊กส์ ตำนานปีกชาวเวลส์ของสโมสร ในตัวของเจ้าหนูวัย 17 ปีรายนี้

"เมสัน ไม่เคยอยู่ในรายชื่อผู้เล่นที่จะถูกส่งตัวให้สโมสรอื่นยืมใช้งาน เขาเป็นคนที่เราต้องการเก็บเอาไว้กับทีม เพื่อให้โอกาสได้ลงเล่น เราคิดว่ามันจะเป็นการดีกับเขาที่สุด เขาทำให้ผมนึกถึงเรื่องราวของ กิ๊กซี่ คุณจะไม่ส่งเขาให้ใครยืมตัว สำหรับผม เขาพร้อมแล้วที่จะอยู่ในทีม เขาเลื่อนชั้นขึ้นมาอยู่กับเราได้ 2-3 เดือนแล้ว เขามีความมั่นใจมากขึ้น เติบโตขึ้น เมื่อผู้เล่นอยู่ในฟอร์มที่ดี มันยากที่จะเขี่ยพวกเขาออกไป แต่เราต้องทำให้เท้าของเขาติดดินเอาไว้ เขาอายุแค่ 17 ฟอร์มมีขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ตอนนี้เขากำลังสนุกกับการเล่นฟุตบอล"

สำหรับเกมนี้ "ผีแดง" ต้องเจอกับปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ 2 ราย ได้แก่ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ กับดาวรุ่ง ทาฮิธ ชอง ซึ่งทาง โซลชา ยังไม่ทราบว่าทั้งคู่บาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน ต้องรอผลตรวจจากแพทย์ต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14