อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

'ซีดาน'โต้ลั่น ยันไม่เคยคิดหยาม'เบล' 

ซีเนดีน ซีดาน  นายใหญ่ “ราชันชุดขาว” โต้ลั่น ยันไม่เคยคิดแสดงความไม่เคารพ แกเรธ เบล แม้ก่อนหน้านี้จะบอกว่าดาวเตะเลือดมังกรแดงจ่อย้าย ซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับทุกฝ่าย     อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.55 น.

ซีเนดีน ซีดาน กุนซือ รีล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกมายืนยันว่าเขาไม่เคยคิดที่จะแสดงความไม่เคารพนักเตะคนไหนทั้งสิ้น หลังเจ้าตัวโดนวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยจากกรณีออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกม ไอซีซี 2019 นัดที่ “ราชันชุดขาว” พ่าย บาเยิร์น มิวนิก 1-3 เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทยว่า แกเรธ เบล ใกล้จะย้ายออกจากทีม ซึ่งถือเป็นเป็นเรื่องดีต่อทุกฝ่าย โดยระบุว่าดาวเตะทีมชาติเวลส์เป็นคนขอไม่ลงเล่นในเกมกับ “เสือใต้” พร้อมยืนยันว่าเขาไม่มีปัญหาส่วนตัวกับปีกเลือดมังกรแดง และเป็นสโมสรที่ต้องการขายนักเตะรายนี้ออกจากทีม 
    
ซีดาน กล่าวว่า “บางทีภาษาสเปนของผมอาจไม่ชัดเจนพอ ก่อนอื่นผมขอบอกว่าผมไม่เคยที่จะไม่เคารพใครทั้งสิ้น และแน่นอนรวมถึงนักเตะทุกคนด้วย ผมบอกเหมือนเดิมเสมอว่านักเตะคือสิ่งสำคัญที่สุดของทีม และผมจะอยู่ข้างพวกเขาเสมอ อย่างที่สอง สโมสรเป็นฝ่ายที่ต้องการปล่อย แกเรธ ออกไปจากทีม และประการที่สาม ซึ่งสำคัญที่สุด คือในเกมกับ บาเยิร์น เขาไม่ได้ลงเล่นเพราะเขาไม่ต้องการลงสนาม ตอนนี้สโมสรกำลังงหาทางออกให้กับเขาอยู่ แต่ตอนนี้ แกเรธ ยังเป็นนักเตะของ รีล มาดริด และเขาจะลงซ้อมกับเราตามปกติ”  

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15