อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

'ซีดาน'โต้ลั่น ยันไม่เคยคิดหยาม'เบล' 

ซีเนดีน ซีดาน  นายใหญ่ “ราชันชุดขาว” โต้ลั่น ยันไม่เคยคิดแสดงความไม่เคารพ แกเรธ เบล แม้ก่อนหน้านี้จะบอกว่าดาวเตะเลือดมังกรแดงจ่อย้าย ซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับทุกฝ่าย     อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.55 น.

ซีเนดีน ซีดาน กุนซือ รีล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกมายืนยันว่าเขาไม่เคยคิดที่จะแสดงความไม่เคารพนักเตะคนไหนทั้งสิ้น หลังเจ้าตัวโดนวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยจากกรณีออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกม ไอซีซี 2019 นัดที่ “ราชันชุดขาว” พ่าย บาเยิร์น มิวนิก 1-3 เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทยว่า แกเรธ เบล ใกล้จะย้ายออกจากทีม ซึ่งถือเป็นเป็นเรื่องดีต่อทุกฝ่าย โดยระบุว่าดาวเตะทีมชาติเวลส์เป็นคนขอไม่ลงเล่นในเกมกับ “เสือใต้” พร้อมยืนยันว่าเขาไม่มีปัญหาส่วนตัวกับปีกเลือดมังกรแดง และเป็นสโมสรที่ต้องการขายนักเตะรายนี้ออกจากทีม 
    
ซีดาน กล่าวว่า “บางทีภาษาสเปนของผมอาจไม่ชัดเจนพอ ก่อนอื่นผมขอบอกว่าผมไม่เคยที่จะไม่เคารพใครทั้งสิ้น และแน่นอนรวมถึงนักเตะทุกคนด้วย ผมบอกเหมือนเดิมเสมอว่านักเตะคือสิ่งสำคัญที่สุดของทีม และผมจะอยู่ข้างพวกเขาเสมอ อย่างที่สอง สโมสรเป็นฝ่ายที่ต้องการปล่อย แกเรธ ออกไปจากทีม และประการที่สาม ซึ่งสำคัญที่สุด คือในเกมกับ บาเยิร์น เขาไม่ได้ลงเล่นเพราะเขาไม่ต้องการลงสนาม ตอนนี้สโมสรกำลังงหาทางออกให้กับเขาอยู่ แต่ตอนนี้ แกเรธ ยังเป็นนักเตะของ รีล มาดริด และเขาจะลงซ้อมกับเราตามปกติ”  

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13