อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

'ปืนใหญ่'ไม่ท้อส่อตื้อ'พาเลซ' ขอซื้อ'ซาฮา'อีกรอบ

“ปืนใหญ่” ไม่ท้อ เตรียมตื้อ คริสตัล พาเลซ ขอซื้อ วิลฟรีด ซาฮา มาเสริมทัพให้ได้ แม้ตามข่าวจะโดนบอกปัดไปแล้ว 2 รอบ อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.59 น.

อาร์เซนอล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่ายังคงมุ่งมั่นกับการดึงตัว วิลฟรีด ซาฮา ปีกตัวเก่งของ คริสตัล พาเลซ ทีมร่วมลีกมาเสริมทัพให้ได้ แม้จะถูกปฏิเสธข้อเสนอก่อนหน้านี้ไปแล้ว แถม “ปราสาทเรือนแก้ว” ยังตั้งค่าตัวดาวเตะทีมชาติไอวอรีโคสต์รายนี้เอาไว้สูงถึง 80 ล้านปอนด์ (ราว 3,076 ล้านบาท) ก็ตาม 
    
ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า อาร์เซนอล ได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 40 ล้านปอนด์ (ราว 1,538 ล้านบาท) ให้ พาเลซ พิจารณา แต่ถูกปฏิเสธกลับมา อย่างไรก็ตาม “สกายสปอร์ตส์” สื่อกีฬายักษ์ใหญ่แดนผู้ดี รายงานว่าแหล่งข่าวในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม บอกกับพวกเขาว่าสโมสรจะยังคงพยายามดึงตัวปีกวัย 26 ปีมาร่วมทีมให้ได้ และเตรียมยื่นย้อเสนอใหม่ให้ “ปราสาทเรือนแก้ว” พิจารณาในเร็ว ๆ นี้ ขณะที่ “ดิ อินดิเพนเดนท์” อีกหนึ่งสื่อดังในแดนผู้ดี รายงานว่า “ปืนใหญ่” ได้ยื่นข้อเสนอใหม่เป็นการจ่ายเงินสด 55 ล้านปอนด์ (ราว 2,115 ล้านบาท) พร้อมเงื่อนไขจ่ายเพิ่มอีก 10 ล้านปอนด์ (ราว 385 ล้านบาท) ในอนาคต แถมปล่อย รีส เนลสัน กองหน้าดาวรุ่งให้ พาเลซ ยืมตัวไปใช้งานด้วย แต่ก็ยังคงโดนบอกปัดเช่นเคย   

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13