อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

ซีดานยันเบลยังหมดอนาคต

"ซีดาน" ยังจุดยืนเดิม "เบล" ยังหมดอนาคต แม้ลงมาเล่นดีช่วยชนะ "อาร์เซนอล" ศึกไอซีซี พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.35 น.

ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือหัวเหม่งของ "ราชันชุดขาว" รีล มาดริด ยืนยันว่ายังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับอนาคตของ แกเรธ เบล กองหน้าความเร็วสูงชาวเวลส์ แม้ลงมายิง 1 ประตู และทำผลงานได้ดีในเกมชนะจุดโทษ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล 3-2 หลังจากเสมอในเวลาปกติ 2-2 ในศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ หรือ ไอซีซี 2019 เมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมาตามเวลาไทย

เกมนี้ ผ่านไปแค่ 9 นาที รีล มาดริด เหลือ 10 คน หลังจาก นาโช เฟอร์นานเดซ ทำแฮนด์บอลในเขตโทษโดนไล่ออก และเป็น อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ยิงขึ้นนำ 1-0 ต่อด้วย ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ยิงหนีไปเป็น 2-0 ในนาที 24 แต่นาที 40 โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส โดนไล่ออกบ้างทำเหลือ 10 คนเท่ากัน ครึ่งหลังเป็นหนังคนละม้วน เมื่อ รีล มาดริด เป็นฝ่ายเล่นดีกว่าตีไข่แตกจาก แกเรธ เบล นาที 56 และ มาร์โก อเซนซิโอ ตามเสมอ 2-2 นาที 59 ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูอีก ต้องตัดสินด้วยการยิงจุดโทษและเป็น รีล มาดริด ยิงแม่นกว่าชนะจุดโทษ 3-2 อาร์เซนอล ปิดฉากทัวร์สหรัฐ ขณะที่ "ราชันชุดขาว" ยังอยู่ต่อเตะกับ แอตฯ มาดริด ที่นิวเจอร์ซีย์ วันที่ 27 ก.ค. เวลาไทย

หลังการแข่งขัน ซีดาน ที่เคยระบุว่า เบล ไม่อยู่ในแผนและต้องการให้ย้ายทีมโดยเร็ว กล่าวว่า "เขาเล่นได้ดีและผมมีความสุขกับเขา เช่นเดียวกับทุกคน เราเล่นดีตอนคนน้อยกว่า และดีกว่าตอนเหลือ 10 คนเท่ากัน ผมยังไม่ได้คุยกับเขาเลย มันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คุณก็รู้ว่าสถานการณ์เป็นยังไง ส่วนอาการเจ็บของ มาร์โก อเซนซิโอ ยังต้องรอตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13