อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

ห่วง "น็อคเอาท์" ร้างเวที8เดือน กลัวฟอร์มชกฝืด

"เสี่ยตังค์" เตือน "น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ" ร้างเวทีไปนานกว่า 8 เดือน อาจมีผลต่อการขึ้นสังเวียนป้องกันแชมป์มวยโลก WBA ครั้งที่ 7 กับ "อาร์ อาร์ อันดาเรซ" ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ จะไม่ง่ายนัก เผย คู่ชกกำลังห้าว จึงอย่าประมาทอย่างเด็ดขาด พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.26 น.


ศึกป้องกันแชมป์มวยโลก WBA รุ่น 150 ปอนด์ ระหว่าง น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ แชมป์โลกจากเมืองสุรินทร์ กับ อาร์ อาร์ อันดาเรซ ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ รองอันดับ 5 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 2 ส.ค.นี้ ที่เวทีมวยชั่วคราว ลานหน้าเทศบาลนครนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ นั้น ล่าสุด "เสี่ยตังค์" นายปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ไดม่อน โปรโมชั่น เปิดเผยว่า รู้สึกหนักใจแทนไม่น้อยกับการชกป้องกันแชมป์โลก ครั้งที่ 7 ของ น็อคเอาท์ ในครั้งนี้เพราะว่าเขาห่างเวทีไปนานกว่า 8 เดือน อาจทำให้ฟอร์มการชกฝืด ขณะที่ ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ กำลังสดและห้าวมาก ตนจึงได้สะกิดเตือนไปยังแชมป์โลกชาวไทยว่าอย่าประมาทอย่างเด็ดขาด

"ถ้าดูตามชื่อตามฟอร์มแล้ว ผมก็ยังมองว่าเรายังดีกว่าแน่นอน แต่การที่ น็อคเอาท์ ไม่ได้ขึ้นเวทีชกมาเกือบ 8 เดือนแล้ว ตรงนี้แหละทำให้ผมรู้สึกกังวลพอสมควร ผลการชกของ อาร์ อาร์ อันดาเรซ ก็ทำได้ดีและกำลังห้าว เชื่อว่าเขาไม่กลัวน็อคเอาท์แน่นอน จึงถือว่าเป็นไฟต์ที่ลำบากไม่น้อย ดังนั้นอย่าประมาทและขอให้ซ้อมอย่างเต็มที่เพื่อรับมือนักชกแดนตากาล็อกรายนี้ต่อไป" เสี่ยตังค์ ย้ำ

สำหรับคู่มวยในรายการศึกป้องกันแชมป์มวยโลก WBA มีดังนี้ เพชร ซีพีเอฟ พบกับ โชคอนันต์ ทวินส์ยิมส์, นกน้อย ซีพีเอฟ พบกับ แสนราชันย์ พ.พรชัย, เพชรมณี ซีพีเอฟ พบกับ ยอดเพชร ป.รุ่งโรจน์.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10