อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'มอนเตลลา' ยกย่อง 'ริเบรี' เป็นนักเตะสุดพิเศษ

วินเซนโซ มอนเตลลา นายใหญ่ “ม่วงมหากาฬ” ยกย่อง ฟรองค์ ริเบรี ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมด้วยสัญญา 2 ปี เป็นนักเตะไม่ธรรมดา เชื่อช่วยทีมทำผลงานดีขึ้นกว่าซีซั่นก่อนแน่ พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 12.27 น.

วินเซนโซ มอนเตลลา กุนซือ ฟิออเรนตินา ทีมในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ออกมายกย่อง ฟรองค์ ริเบรี มิดฟิลด์จอมเก๋าชาวฝรั่งเศส ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทัพ “ม่วงมหากาฬ” แบบไม่มีค่าตัวด้วยสัญญา 2 ปี เมื่อวันพุธ หลัวดาวเตะวัย 36 ปี หมดสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิก หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดยระบุว่าดาวเตะเลือดน้ำหอมเป็นนักเตะที่มีความพิเศษ และเชื่อมั่นว่าจะช่วยให้ทีมทำผลงานได้ดีขึ้น หลังจากในฤดูกาลที่ผ่านมา พลพรรค “วิโอลา” จบเป็นอันดับ 16 ของตาราง และต้องลุ้นหนีตกชั้นถึงช่วงท้ายซีซั่นเลยทีเดียว 
    
นายใหญ่ “ม่วงมหากาฬ” กล่าวว่า “เขาเป็นนักเตะที่ไม่ธรรมดา เขามีความกระตือรือร้น และเราเชื่อว่าเขาจะทำผลงานได้ดีอย่างแน่นอน เขาเพิ่งลงซ้อมที่นี่เป็นครั้งแรก แต่ตอนนั้นไม่มีใครอยู่ที่สนามซ้อมเลย ผมเลยสวมสตั๊ดลงไปซ้อมกับเขาด้วย หลังจากไม่ได้ทำแบบนั้นมาหลายปี เราต้องรอดูในช่วง 2-3 วันต่อจากนี้ว่าเขาตอบสนองต่อการซ้อมอย่างไรบ้าง แต่เขาดูมีความมุ่งมั่น แต่เราก็ต้องไม่เร่งจนเกินไป เขายังมีอาการสนิมจับนิดหน่อย ผมเองก็เหมือนกัน!”  

เครดิตภาพ : ทวิตเตอร์ @acffiorentina

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20