อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

"เอเมรี"แย้ม"เปเป"มีลุ้นตัวจริงเกมฟัดหงส์

"อูไน เอเมรี" กุนซือ อาร์เซนอล แย้ม "นิโกลาส์ เปเป" มีลุ้นประเดิมตัวจริงให้ "ปืนใหญ่" เกมบุกรัง "หงส์แดง" เสาร์นี้ ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 00.00 น.

อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล แย้ม นิโกลาส์ เปเป ปีกทีมชาติไอวอรีโคสต์ มีลุ้นได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้ "ปืนใหญ่" เป็นครั้งแรกในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดบิ๊กแมตช์กับ ลิเวอร์พูล วันเสาร์นี้

เปเป ย้ายจาก ลีลล์ มาอยู่กับ อาร์เซนอล ด้วยค่าตัวที่สูงเป็นสถิติของสโมสรถึง 72 ล้านปอนด์ หรือ ประมาณ 2,880 ล้านบาท ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ได้ลงเล่นเป็นตัวสำรองเท่านั้นตลอด 2 นัดที่ผ่านมากับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และเบิร์นลีย์

อย่างไรก็ตาม เอเมรี เผยว่า เปเป น่าจะมีเวลาอยู่ในสนามมากขึ้นในเกมดวลเกือก ลิเวอร์พูล ที่แอนฟิลด์ โดยระบุว่า "สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการช่วยให้ เปเป และครอบครัวรู้สึกสบายในการอยู่ที่นี่ ซึ่งตอนนี้เขามาทำงานกับเราได้ 3 สัปดาห์แล้ว"

"เขาไม่ได้ลงซ้อมช่วงปรีซีซั่นกับเรา แต่เขาก็รู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ ตัวอย่างเช่นเกมแรกเขาลงเล่น 15 นาที และได้ลงเล่น 45 นาทีในเกมกับ เบิร์นลีย์ ผมคิดว่าฟอร์มของเขาดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับวันเสาร์นี้เขาน่าจะพร้อมสำหรับการลงเล่นมากขึ้นแล้ว" เอเมรี กล่าว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27