อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

'สมยศ'ลั่นช้างศึกบู๊เวียดนาม เรียกศรัทธาลูกหนังไทย

"สมยศ" เยี่ยมชม "ช้างศึก" ฝึกซ้อม เชื่อแมตช์บู๊เวียดนาม เรียกศรัทธาลูกหนังไทยกลับคืน ศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 19.55 น.

"ช้างศึก" ทีมฟุตบอลชาติไทย ชุดเตรียมแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ใน 2 เกมแรก วันที่ 5 ก.ย. พบ เวียดนาม ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เวลา 19.00 น. จากนั้นวันที่ 10 ก.ย. เยือน อินโดนีเซีย ที่เกลอรา บุงการ์โน (เสนายัน) ลงซ้อมต่อเนื่อง วันที่ 4 ที่วินด์มิลล์ ฟุตบอลคลับ สุวรรณภูมิ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 ส.ค. มี อากิระ นิชิโนะ คุมทัพ วันนี้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เดินทางมาเยี่ยมชมด้วย
    
พล.ต.อ.สมยศ กล่าวกับนักเตะว่า ขอบคุณทุกคนที่ทุ่มเทและตั้งใจทำงานหนักเพื่อทีมชาติไทย อยากจะขอให้ทุกคนทำเช่นนี้ต่อไปไม่ว่าผลการแข่งขันจะออกมาอย่างไร อยากให้ทุกคนภูมิใจ ที่ได้เสียสละเพื่อประเทศชาติ สำหรับนักเตะบางคนที่อาจจะไม่มีชื่อ 23 คน สุดท้าย อยากจะบอกว่าไม่ต้องเสียใจ เพราะประตูทีมชาติไทยเปิดกว้างเสมอสำหรับคนที่มีความสามารถ และไม่ย่อท้อ วันนี้อาจยังดีไม่พอแต่วันหน้าต้องดีกว่าเดิมให้ได้”

“เกมที่เราจะพบกับเวียดนาม ผมเชื่อว่าเราจะเรียกแรงศรัทธาของแฟนบอลกับมาได้ ผมมั่นใจในตัวโค้ช และนักเตะทุกคน ขอเพียงแค่ทำให้เต็มที่เท่านั้นพอ” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20