อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

ระดม100ตร.คุมเกมเดือดไทย-เวียดนาม จับคนขายตั๋วผี

"สมาคมบอล" ประสานตำรวจ และส่วนเกี่ยวข้อง ระดมกำลังหลายร้อย คุมความปลอดภัย "ไทย-เวียดนาม" ค่ำนี้ จับตาขายตั๋วผี พฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 12.10 น.

ทีมชาติไทย​ จะลงเตะฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก รอบ​ 2​ นัดแรก​ พบ เวียดนาม ค่ำวันนี้(5 ก.ย.)เวลา​ 19.00​ น.​ ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เตรียมพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ร่วมกับ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 และ สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง​ จัดกำลังกองร้อยควบคุมฝูงชน 4 หมวด ( 200 นาย​ ), ชุดเคลื่อนที่เร็วในเครื่องแบบ 15 นาย, ชุดเคลื่อนที่เร็วนอกเครื่องแบบ 10 นาย, ตำรวจหญิง 30​ นาย, ตำรวจจราจร 30 นาย, กำลังประจำศูนย์ปฎิบัติการส่วนหน้าที่สนามกีฬา 10 นาย
    
นอกจากนี้​ ยังประสานกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนจำนวนหนึ่ง พร้อมอาสาสมัครเฝ้าระวังพฤติกรรมที่จะมีการฉ้อโกง หลอกลวง และ/หรือเอารัดเอาเปรียบในรูปแบบต่างๆ​ โดยเฉพาะการจำหน่ายบัตรเกินราคา

สามารถแจ้งเหตุได้​ ดังนี้​ สภ.คลองหลวง โทร 0-2524-0368 หรือ 191 หรือ แจ้งเหตุโดยตรงต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ศูนย์ปฏิบัติการส่วนหน้า(ศปก.) ที่หน้าสนามกีฬา

นอกจากนี้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้สั่งการให้ พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน โฆษกสมาคมฯ ตรวจสอบแผนรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแล้ว ได้ประสานให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมแผนโดยนำรถบัญชาการเหตุการณ์มาเข้าแผน ซึ่งจะมีการนำเทคโนโลยีชั้นสูงมาใช้จะสามารถมองเห็นทุกเหตุการณ์ทั้งนอกและในสนามกีฬา โดยจะมีภาพตามจุดต่างๆ​ มาปรากฏบนจอในรถบัญชาการณ์เหตุการณ์ ทั้งภาพพื้นราบและมุมสูง และสามารถบันทึกเหตุการณ์เป็นหลักฐาน และสั่งกำลังเข้าไปดำเนินการได้ทันท่วงที.

(ภาพจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27