อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

สาวคู่กรณี 'เนย์มาร์' งานเข้า! โดนข้อหาแจ้งความเท็จ

นางแบบสาวคู่กรณีของ เนย์มาร์ งานเข้า! โดนตำรวจตั้งข้อหาแจ้งความเท็จและกรรโชกทรัพย์ หลังกล่าวหาดาวเตะทีมชาติบราซิลในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา หลังตำรวจยุติการสอบสวนกองหน้าแซมบ้าไปก่อนหน้านี้เนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 14.46 น.

นายิลา ทรินดาเด นางแบบสาวชาวบราซิล ซึ่งอ้างว่าโดน เนย์มาร์ ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิลข่มขืน ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจในบ้านเกิดตั้งข้อหาร่วมกับ เอสติเวนส์ อัลเวส อดีตสามี ในข้อหาแจ้งความเท็จและขู่กรรโชกทรัพย์ หลังกองหน้าจากสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พ้นมลทินหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตัดสินใจยุติการสอบสวนคดีดังกล่าวไปเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา เนื่องจากไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะดำเนินคดี  
    
ก่อนหน้านี้ ทรินดาเด ตัดสินใจแจ้งความว่าโดน เนย์มาร์ ข่มขืนในช่วงที่เธอเดินทางไปยังกรุงปารีสเพื่อพบกับดาวเตะเลือดแซมบ้า หลังได้พูดคุยกับในโลกออนไลน์ แต่กองหน้าวัย 26 ปีปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะปิดคดีเนื่องจากไม่มีหลักฐานเพียงพอ และสุดท้ายจึงมีการตั้งข้อหาแจ้งความเท็จและกรรโชกทรัพย์กับนางแบบสาวและอดีตสามี ขณะที่ คอสเม อเราโฮ ทนายความของ ทรินดาเด ยืนยันว่าลูกความของเขาบริสุทธิ์ และไม่เคยสมรู้ร่วมคิดกับอดีตสามีเพื่อแบล็กเมล์ดาวเตะทีมชาติบราซิลแต่อย่างใด  

เครดิตภาพ : AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26