อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ผอ.เสือเหลืองเผยผีคุยนายหน้าซานโชจริง

มิชาเอล ซอร์ก ผอ.กีฬา ดอร์ตมุนด์ เผย "ผีแดง" ส่งตัวแทนเข้าพูดคุยกับนายหน้าของ "เจดอน ซานโช" จริง แต่ถูกนักเตะปฏิเสธกลับไป พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 23.14 น.

มิชาเอล ซอร์ก ผู้อำนวยการกีฬา โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ ทีมดังแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี เปิดเผยว่า มีการนัดเจรจากับระหว่างนายหน้าของ เจดอน ซานโช ปีกฟอร์มฮอตของ "เสือเหลือง" กบ ตัวแทนจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงระหว่างช่วงเปิดตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้

ซานโช ตกเป็นข่าวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด และทีมดังทั่วยุโรป หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอด 2 ฤดูกาลกับ ดอร์ตมุนด์ โดยยิงไป 17 ประตู และทำอีก 27 แอสซิสต์ จากการลงรับใช้สโมสร 60 นัด ซึ่ง ซอร์ก ก็ยอมรับว่า เรื่องราวระหว่าง ดาวเตะวัย 19 ปี กับ "ผีแดง" เป็นความจริง

"ประเด็นร้อนในตอนนี้ก็คือเรื่องของ ซานโช กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ทั้งการพูดคุยของเขากับสโมสรแห่งนั้น และการพูดคุยของผมกับนายหน้า มีการนัดพูดคุยกันจริง แมนฯ ยูไนเต็ดเชิญนายหน้าของเขาเข้าไปคุยกัน"

"ตามที่ผมรู้มา นายหน้าของเขาบอกกับแมนฯ ยูไนเต็ดว่า เราจะไม่ปล่อยตัวซานโชในช่วงซัมเมอร์นี้ ไม่ว่าพวกเขาจะเสนอเงินให้มากแค่ไหนก็ตาม ส่วนตัวนักเตะเองก็ยังไม่อยากจะย้ายสังกัดในซัมเมอร์นี้เช่นกัน" ซอร์ก เผยผ่านสารคดี "อินไซด์ โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์" ซึ่งออกอาการทางช่อง อเมซอน ไพรม์.

ภาพ gettyimages


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19