อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

เมสซีข้องใจบาร์ซาไม่ได้เนย์มาร์

"เมสซี" ดูท่าไม่แฮปปี้ ตั้งข้อสงสัย "บาร์ซา" ทำเต็มที่แล้วหรือยังในการพยายามดึง "เนย์มาร์" กลับมา พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 10.25 น.

ลิโอแนล เมสซี ยอดดาวเตะของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ดูเหมือนไม่พอใจต้นสังกัดที่ไม่สามารถพา เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิลของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กลับมาค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นู อีกครั้งเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังกล่าวไม่แน่ใจว่า บาร์เซโลนา ได้พยายามทำทุกทุกอย่างที่เป็นไปได้แล้วหรือไม่

"ผมไม่รู้ว่า บาร์ซา ได้ทำทุกอย่างที่เป็นไปได้แล้วหรือไม่เพื่อให้เขากลับมา แต่มันจริงที่การเจรจากับเปแอสเช นั้นไม่ง่าย ผมอยากให้ เนย์มาร์ กลับมา เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก สโมสรเราจะได้รับการสนับสนุนและภาพลักษณ์ขึ้นไปอีกระดับและทำให้เรามั่นคงขึ้น"

อย่างไรก็ตาม เมสซี ยืนยันว่าตนและเพื่อนร่วมทีมไม่เคยขอให้ บาร์ซา เซ็นดาวยิงแซมบ้ากลับมา "เราไม่เคยขอให้เซ็นสัญญาเนย์ แต่เพียงแสดงความเห็น ผมออกคำสั่งไม่ได้"

สำหรับ เนย์มาร์ ยังไม่ได้ลงเล่นให้ ปารีสฯ เลยในฤดูกาลนี้ แต่เพิ่งลงเตะให้ทีมชาติบราซิลไปแล้วช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และมีโอกาสคืนสนามเกมเจอ สตราส์บูร์ก ในลีกเอิง ฝรั่งเศส วันเสาร์นี้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23