อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

ฟัง'บิ๊กเน'ถึงเมืองทอง 'คู่แข่งถาวร แต่ก็งูเหลือมกับเชือกกล้วย'

"บิ๊กเน" ชี้เมืองทองคือคู่แข่งถาวร แต่ยังไงก็ "งูเหลือมกับเชือกกล้วย" มั่นใจบุกชนะเสาร์นี้ ยืนยันไม่เครียด แม้โดน "สิงห์ เชียงราย" ไล่บี้ ชี้เหลือ 16 ทีม ทำเข้มข้น ต้องลุ้นอย่ากระพริบตา พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 15.15 น.

นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงไทยลีก กล่าวว่า สำหรับในไทยลีกต้องแชมป์ ไม่ใช่แค่ 5 นัดในลีก แต่เป้าหมายคือชนะ 8 แมตช์ รวมบอลถ้วยด้วย เพื่อทริปเปิ้ลแชมป์ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า การชิงชัยในลีก เป็นปีที่เครียดหรือไม่ เพราะถึงตอนนี้ โดน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จี้มาแต้มเดียว นายเนวิน ตอบว่า ไม่มีความเครียด ตอนนี้เหลือ 5 แมตช์เท่ากัน ฟุตบอลไทยลีกเมื่อเหลือ 16 ทีม ไม่ได้หมายความว่า เจอทีมใหญ่จะยาก เจอทีมเล็กจะง่าย อย่างบุรีรัมย์ เวลาทีมเจอทีมใหญ่กลับผลงานดีกว่า เป็นเสน่ห์ของการที่มี 16 ทีม การเล่นสูสี ไม่มีอะไรง่าย ไม่ว่าเจอหัวหรือท้ายตาราง เพราะฉะนั้น อย่ากระพริบตาใน 5 แมตช์ไทยลีก

ส่วนการเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 14 ก.ย. นี้ เวลา 19.00 น. นายเนวิน กล่าวว่า เป็นธรรมชาติ งูเหลือมกับเชือกกล้วย ไม่ว่า เมืองทอง จะอยู่ที่เท่าไหร่ แต่สำหรับผม เมือทองคือทีมที่ต้องให้ความสำคัญ และเป็นคู่แข่งถาวร เพราะฉะนั้น ไม่ประมาท แต่ต้องชนะ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น