อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

"อมรินทร์ทีวี"ยิงสดศึกแบทเทิล-มวยไทยตัดเชือก

ช่องอมรินทร์ทีวี หมายเลข 34 ยิงสด มวยไทยแบทเทิล วันที่ 13 ก.ย. ต่อด้วย ศึกมวยไทยตัดเชือก จากสังเวียนแม็กซ์ สเตเดี้ยม พัทยา พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 22.18 น.

   เปิดศึกแชมป์ชนแชมป์ แสนเพชร ปุ๋ยโฟว์แมน นักชกฝีมือร้ายกาจชั้นเชิงดีจากบุรีรัมย์ จะวัดเก๋านักชกรุ่นพี่อย่าง ลูกกรมหลวง ศิริลักษณ์มวยไทย นักชกรุ่นพี่ที่ผ่านร้อนผ่านหนาว และมีวงในแข็งแรงมาวัด โดยทั้งคู่จะชกกันเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกมวยไทยแบทเทิล ทางช่องอมรินทร์ทีวี หมายเลข 34 ในวันศุกร์ที่ 13 ก.ย.นี้ จากสนามแม็กซ์มวยไทย สเตเดี้ยม พัทยา ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป โดยคู่รอง ของรายการ บาร์เบียร์ ศิษย์สนธิเดช นักชกจอมแกร่ง มีดีกรีเป็นแชมป์ของเดอะแชมเปี้ยนส์มวยไทยตัดเชือก จะเปิดศึกดวล อู๊ดน้อย ช.ชนาธิป(ก้าวไกลยิม) เป็นอีก1คู่ที่กระพริบตาไม่ได้แน่นอน
    
   ส่วนคู่อื่นๆของรายการ ปานเพชร ศิษย์สั่งปราบ ดวล ยุทธะงษ์ ศ.วรพล , ยอดกัปตัน ศิษย์เจ๊แต๋ว ฟัด แดนสวรรค์ ขุนวังหลวง (สปป.ลาว) , แก่นพิชิต สิงหเดชายิม ปะทะ ณรงค์ชัย ว.ดิวิชั่น11 , เปิดหัวคู่แรกด้วย กาก้า ป.ปลื้มยิม แลก โรโบคอป เอ็มไพร์ยิม(สปป.ลาว) ปิดท้าย เพชรมรกต รร.เมืองพญาแลวิทยา จัดหนัก พิชิตศึก ว.ดิวิชั่น11


   ขณที่ เดอะแชมเปี้ยนส์มวยไทยตัดเชือกสัปดาห์นี้ วันเสาร์ที่ 14 ก.ย. ทางช่องอมรินทร์ทีวี หมายเลข 34 จากสนามแม็กซ์มวยไทย สเตเดี้ยมพัทยา เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป เป็นการชิงแชมป์มวยรอบพิกัด 56 กก.  นำโดย เก่งกาจ ส.รุ่งวิลัย นักชกใบ้มหากาฬ แต่มีลีลาการชกที่ดุดัน ระยะหลังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น เป็นนักชกที่กล้าแลกกล้าลงทุน ตัวเต็งอีก1คนในครั้งนี้ , ฉลามเพชร ศิษย์เจ้าพ่อ อดีตดาวรุ่ง หรือ ยอดไอ้แอ็ดระดับประเทศจาก ประจวบคิรีขันธ์ กลับมาภาคใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ด้วยเหลี่ยมตัวที่แพรวพราว ลูกล่อลูกชนที่เหลือกิน ทำให้เขาเป็นอีก1คนที่จะเป็นม้ามืดในครั้งนี้ , เพชรยโส ดาบรันสารคาม การันตีด้วยเข่าในระดับตัวเอ้ คีบตีได้ไม่เลี้ยง เป็นรองแชมป์มาหลายครั้ง ต้องมาลุ้นว่าครั้งนี้จะเป็นวันของเขาหรือไม่ , เห่าดง นงลักษณ์กุ้งเผา(ลูกพิชิต) อายุน้อยที่สุดในครั้งนี้ แต่มีรูปร่างที่สูงลอยกว่าคนอื่นมาทดแทน เข่าในอาชีพแทงได้คม สัปดาห์นี้มาลุ้นกันว่าใครจะคว้าเข็มขัดพร้อมเงินรางวัลไปครอง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น