อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

เอเย่นต์เผยคลอปป์ไม่ชอบอากาศอังกฤษ

เอเย่นต์เผย "คลอปป์" ไม่ชอบสภาพอากาศอังกฤษ ทำให้ยังไม่ขอคุยเรื่องขยายสัญญากับ "หงส์แดง" ในช่วงเวลานี้ จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 21.27 น.

มาร์ค โคซิคเก เอเย่นต์ส่วนตัวของ เจอร์เกน คลอปป์ ออกมาเปิดเผยว่า กุนซือคนเก่งชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไม่ชื่นชอบสภาพอากาศที่ประเทศอังกฤษ ทำให้รู้สึกลังเลที่จะฝากอนาคตระยะยาวเอาไว้ในดินแดนผู้ดี

คลอปป์ มีสัญญากับ ลิเวอร์พูล จนถึงปี 2022 โดยทางทีมดังย่านเมอร์ซีย์ไซด์ต้องการให้เขาขยายสัญญากับทีมเพิ่มออกไป แต่ทาง คลอปป์ ขอเวลาคิดพิจารณา ซึ่งทาง โคซิคเก คาดว่าสภาพอากาศที่อังกฤษมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจเป็นอย่างมาก แต่ก็เชื่อว่า คลอปป์ พร้อมจะพิจารณาเรื่องสัญญาใหม่กับ ลิเวอร์พูล แต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลานี้

"เจอร์เกน มีสัญญาจนถึงปี 2022 และสโมสรลิเวอร์พูลต้องการขยายสัญญาเพิ่มออกไป แต่เรายังมีเวลาในการพิจารณาเรื่องนี้ สิ่งหนึ่งที่มีส่วนในการตัดสินใจก็คือสภาพอากาศ ผมจำได้ว่า เมื่อเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคม ลิเวอร์พูล สอบถามถึงการเจรจาเรื่องขยายสัญญา ผมบอกให้สโมสรคอยไปก่อน เพราะ อุลลา และ เจอร์เกน ตื่นตอนเช้า แต่ฟ้าก็ยังมืดอยู่ เมื่อเราพบกับอีกครั้งตอนบ่าย มันก็ยังมืดอยู่ หรือเทา ๆ และมีฝนตกปรอย ๆ ตลอด ในช่วงพักเบรกหน้าหนาวที่เยอรมนี เมื่ออากาศเลวร้าย สโมสรจะเดินทางไปพักร้อนเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์เพื่อฝึกซ้อมในสภาพอากาศที่มีแสงแดด หลังจากนั้นจึงบินกลับมา ในช่วงเวลาที่เขาทำงานที่อังกฤษ บางครั้งเขาต้องเตรียมทีมถึง 13 เกม พวกเขารู้สึกเหนื่อยมาก มันไม่ง่ายเลย"

ในซีซั่นนี้ พรีเมียร์ลีก จะมีช่วงพักเบรกหนีหนาวเป็นครั้งแรกเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ในเดือนกุมภาพันธ์.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24