อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

"คนเหล็ก"มั่้นใจ"บิ๊กเบน"คัมแบ๊กชัวร์

"ไมค์ ทอมลิน" เฮดโค้ช พิตต์เบิร์ก สตีลเลอร์ส มั่นใจ "เบน โรธลิสแบร์เกอร์" จะคัมแบ๊กอย่างแน่นอนในซีซั่นหน้า หลังได้รับบาดเจ็บจนต้องปิดเทอมยาวเรียบร้อย พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 04.14 น.

ไมค์ ทอมลิน เฮดโค้ช พิตต์เบิร์ก สตีลเลอร์ส ทีมดังแห่งศึกอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล สหรัฐ มั่นใจ เบน โรธลิสแบร์เกอร์ ยอดควอเตอร์แบ๊กของทีม จะสามารถกลับมาลงเล่นให้ "คนเหล็ก" ได้อีกครั้งอย่างแน่นอนในปี 2020

โรธลิสแบร์เกอร์ ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่ข้อศอกในเกมที่ สตีลเลอร์ส พ่ายให้กับ ซีแอตเติล ซีฮอร์กส์ 26-28 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งทำให้เจ้าตัวจะหมดสิทธิกลับมาลงสนามในฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว รวมทั้งยังมีข่าวลือด้วยว่า อาการบาดเจ็บครั้งนี้อาจจะสาหัสจนทำให้ "บิ๊กเบน" ต้องตัดสินใจรีไทร์ไปเลยก็เป็นได้

กระนั้น ทอมลิน มั่นใจว่า โรธลิสแบร์เกอร์ จะกลับมาลงเล่นอีกครั้งแน่นอนในฤดูกาลหน้า หลังเจ้าตัวยืนยันเองแล้วว่า จะเคารพสัญญาที่ยังเหลือกับทีมอีก 3 ปี โดยระบุว่า "เบน โรธลิสแบร์เกอร์ มุ่งมั่นที่จะกลับมาจากอาการบาดเจ็บให้ได้ และจากทุกอย่างที่เราได้ยินมา เรายังอุ่นใจที่มีโอกาสสูงที่เขาจะกลับมา".

ภาพ AFP

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15