อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

'โรนัลโด้'โอด'เป็นผมมันน่าเบื่อ'!

"โด้" บอก "เป็นผมมันน่าเบื่อ" แค่พาลูกไปสวนสาธารณะยังทำไม่ได้ ยิงมุขเซ็กส์กับแฟนนางแบบดีกว่ายิงประตูสวยสุดในชีวิต พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 10.32 น.

คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุกีสของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยืนยันว่าแม้การเป็นนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จทำให้เขามีชื่อเสียง แต่บางทีชีวิตก็น่าเบื่อ อยากมีความเป็นส่วนตัวบ้าง เพราะกระทั่งแค่พาลูกไปสวนสาธารณะตนยังทำไม่ได้

"เป็นผมมันน่าเบื่อ นอกเหนือจากนั้นมันอัศจรรย์ มีชื่อเสียง อยู่บนหน้า 1 หนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ แต่หลังจาก 15 ปี หลังจากช่วงเวลานี้ ผมต้องการความเป็นส่วนตัว 10 ปีที่ผ่านมา ความเป็นส่วนตัวของผมหายไป แค่ไปสวนสาธารณะกับลูกๆ ผมยังทำไม่ได้ หากผมไป ผู้คนมากมายจะสนใจและเด็กๆ จะประหม่า แฟนผมและผมก็เช่นกัน เมื่ออยู่ในที่สาธารณะ คุณไม่อาจเป็นตัวเอง มันน่าเบื่อ ผมอยากมีอิสระอีกครั้ง" 

โรนัลโด ที่ให้สัมภาษณ์ทางช่องไอทีวีของอังกฤษ ยังยิงมุขด้วยว่าประตูตีลังกายิงใส่ ยูเวนตุส ในตอนที่เขายังเป็นนักเตะรีล มาดริด เมื่อปี 2018 นั้นยังสุดยอดเทียบไม่ได้เลยกับเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวจอร์จินา โรดริเกซ 

โด้ ระเบิดเสียงหัวเราะตอบว่า "ไม่ เทียบไม่ได้เลยกับจิโอ ผมพยายามยิงประตูแบบนั้นมาหลายปี ผมทำได้กว่า 700 ประตู แต่ยิงแบบนั้นไม่ได้ มันเป็นประตูที่สวยงาม"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14