อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

"เอเมรี"ชมแข้งดาวรุ่งปืนใหญ่ใจนิ่ง

"อูไน เอเมรี" กุนซือ อาร์เซนอล ปลื้มฟอร์มแข้งดาวรุ่งปืนใหญ่ ชมเปาะต่างเล่นด้วยความมั่นใจในเกมบุกถลุง "แฟรงค์เฟิร์ต" 3-0 ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 04.29 น.

อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกปากชมบรรดานักเตะดาวรุ่ง เดอะ กันเนอร์ส ต่างเล่นกันอย่างมั่นใจเมื่อได้รับโอกาสลงสนาม หลังบุกต้อน ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ของเยอรมนี ถึงบ้าน 3-0 ในศึกยูโรป้า ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เกมนี้ อาร์เซนอล ออกนำก่อน 1-0 ในครึ่งแรกจากประตูของ โจ วิลล็อค มิดฟิลด์ดาวรุ่ง วัย 20 ปี ในนาทีที่ 38 จากนั้นนาทีที่ 85 บูกาโย ซากา อีกหนึ่งดาวโรจน์ ที่ถูกปล่อยลงน้ำในเกมนี้จึงยิงให้ ปืนใหญ่ หนีเป็น 2-0 และมาได้ประตูปิดกล่อง 3-0 จาก ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง ในนาทีที่ 87

"เรารู้อยู่แล้วว่า เกมในคืนนี้จะหนักแน่นอน แฟรงค์เฟิร์ตตั้งรับลึกมาก และสร้างปัญหาให้เราในช่วงต้นเกม เราเอาบอลคืนมาได้ดี และนักเตะดาวรุ่งของเราแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจที่จะฉวยโอกาสของตัวเองเอาไว้ ทุกคนมีความสุข และการอยู่ในการแข่งขันถ้วยนี้่อไปก็เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่เราชนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมเยือนอย่างนี้" เอเมรี กล่าว.

ภาพ AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25