อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ลุ้น'เอเอฟซี'เดินหน้าลุยตรวจสนามจัดยู23เอเชีย

"เอเอฟซี" ลงพื้นที่ ตรวจสนามซ้อมที่ บุรีรัมย์ พิจารณา ใช้แทน สมโภช วางคิวเดินหน้าเช็คละเอียด ทั้ง ติณสูลานนท์, มธ.รังสิต และ ราชมังคลาฯ เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 13.13 น.

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ฝ่ายจัดการแข่งขันและกิจกรรมฟุตบอล สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ตรวจสนามฝึกซ้อม และโรงแรมที่พัก ภายในจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อพิจารณา เป็นสังเวียนแข่งขันฟุตบอลอายุไม่เกิน 23 ปีชิงแชมป์เอเชีย ในเดือน ม.ค. โดยสนามซ้อมที่ใกล้เคียง ช้างอารีนา ในจังหวัดบุรีรัมย์ มี 6 สนาม, ช้าง เทรนนิ่ง กราวน์ด 2 สนาม, เขากระโดง สเตเดียม, สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์  2 สนาม และ สนามภายในบุรีรัมย์ เทรนนิ่ง แคมป์ ส่วนที่โรงแรมที่พักมี Amari Hotel, Modena by Fraser Buriram United, X2 Vibe Hotel และ Cresco Hotel 

ช้างอารีนา เป็น 1 ใน 3 สนาม ที่พิจารณาเลือกใช้แทนสนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ส่วนอีก 2 สนาม คือ ลีโอ สเตเดียม ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และ เอสซีจี สเตเดียม ของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ เอเอฟซี ไปตรวจตั้งแต่ต้นปี

ขณะเดียวกัน เอเอฟซี จะลุยตรวจ 3 สนาม ที่เตรียมไว้จัดแข่งขัน คือ  สนามติณสูลานนท์ จ.สงขลา, สนามภายใน ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต และราชมังคลากีฬาสถาน เริ่มตั้งแต่ 22 ก.ย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17