อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

'กิเลน'เฉือนชนะ'สุโขทัย' 'สุพรรณ'หนีตายถล่ม'ราชบุรี'

"เมืองทอง" ยังฮอต บุกชนะ "สุโขทัย" 3-2 ทำให้ "ค้าวคาว" หล่นรองบ๊วย หนีตายหนัก ส่วน "สุพรรณบุรี" มีฮึด เปิดรังกระซวก "ราชบุรี" 3-0 ขยับหนีโซนแดง เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 21.09 น.

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันที่ 21 ก.ย. นัดที่ 27 เกมที่ทะเลหลวง สเตเดียม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านพบ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดย สุโขทัย อันดับ 14 กำลังหนีตกชั้น มี "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก อดีตโค้ชกิเลนคุมทัพ ส่วน เมืองทอง ที่ 5 นัดนี้ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กลับมาลงตัวจริงให้ เมืองทอง หลังจากหายเจ็บ

เล่นมา 6 นาที เจ้าบ้านนำก่อน จากบอลยาว เอียน แรมเซย์ หลุดไปยิงเข้าไป แต่จากนั้นเป็นทีของ เมืองทอง นาทีที่ 12 ศุภนันท์ บุรีรัตน์ ยิงไกล กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ โกลสุโขทัย ปัดไม่ดี บอลเข้าประตู เป็นประตูแรกที่เขายิงให้กิเลนผยอง ต่อด้วยนาทีที่ 43 ธีรศิลป์ หยอดให้ เฮเบอร์ตี เฟอร์นานเดส แต่งหาจังหวะ สับไกไม่เหลือ แซง 2-1 เริ่มครึ่งหลัง สุโขทัย ได้จุดโทษ แต่ ดัง วาน ลัม เซฟการยิงของ จอห์น บาจโจ ต่อมานาทีที่ 52 โอ บัน ซอก ทำประตูให้ เมืองทอง ทิ้ง 3-1 อย่างไรก็ตาม สุโขทัย ไม่ยอม นาทีที่ 63 จุง เมียง โอ ยิงนอกกรอบเสียบหน้าต่าง ไล่ 2-3 เวลาที่เหลือทำอะไรไม่ได้ จบเกม เมืองทอง ชนะ 3-2 สุโขทัย หล่นรองบ๊วย

"ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี พบ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี โดยทีมเมืองขุนแผนหนีตายหนัก อยู่รองบ๊วย ขณะที่ ราชบุรี ที่ 7 และเพิ่งทะลุชิงช้าง เอฟเอคัพ เล่นมาแค่ 10 วินาทีเศษ เคลตัน ซิลวา ก็ทำประตูให้สุพรรณบุรี ต่อเนื่องรวดเร็วด้วย กิแยร์เม เดลลาตอร์เร นาทีที่ 4 ทิ้ง 2-0 ก่อนที่ กิแยร์เม คนเดิม ปิดท้ายนาทีที่ 84 ให้ สุพรรณบุรี ชนะ 3-0 มี 28 แต้ม ขยับที่ 13 หนีพื้นที่สีแดง

.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13