อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

'แลมพ์' ชี้ 'สิงห์' ดีกว่า - 'วีเออาร์' เปลี่ยนเกม

แฟรงค์ แลมพาร์ด ชี้ “สิงห์สำอาง” เล่นดีกว่า "หงส์แดง" แม้พ่ายคาบ่าน 1-2 พร้อมระบุ “วีเออาร์” ทำบรรยากาศของเกมเปลี่ยน หลังโดนปฏิเสธประตูตีเสมอเป็น 1-1 ในช่วงครึ่งแรก จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 12.58 น.

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือ เชลซี ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าลูกทีมของเขาเล่นได้ดีกว่า ลิเวอร์พูล ผู้มาเยือน ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แม้สุดท้าย “สิงห์สำอาง” จะพ่ายคาบ้าน 1-2 ก็ตาม พร้อมระบุ จังหวะที่ทีมชวดได้ประตูตีเสมอเป็น 1-1 หลัง เซซาร์ อัซปิลิกวยตา ยิงตุงตาข่ายแต่ วีเออาร์ บอกว่า เมสัน เมาท์ ล้ำหน้าไปก่อนนั้น ทำให้บรรยากาศของเกมเปลี่ยนไป
    
"แลมพ์" กล่าวว่า “ถ้าว่ากันด้วยเรื่องฟอร์มการเล่นแล้ว ผมมองว่าเราทำได้ดีกว่า เราเล่นอย่างมีพลัง มีแคแรกเตอร์ และความมุ่งมั่นมากกว่า นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมแฟนบอลจึงปรบมือให้เราหลังจบเกม และเราต้องรักษาสิ่งเหล่านี้เอาไว้ ส่วนเรื่องของ วีเออาร์ นั้น เราต้องรับมันให้ได้ อาจทำลายบรรยากาศของการฉลองประตูไป แต่ถ้าเราต้องการการตัดสินที่ถูกต้อง มันก็คือคำตอบ มันทำให้บรรยากาศของแฟนบอลเปลี่ยนไป รวมถึงบรรยากาศในสนาม จังหวะนั้นทำให้เราห่อเหี่ยวลงไปเล็กน้อย ขณะที่พวกเขากลับมามีฮึด ความจริงตอนนั้นเราน่าได้ประตูตีเสมอไปแล้ว”   

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17