อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

"ผีแดง"ซวยหนัก"เชฟ"ส่อถอนสปอนเซอร์

"ผีแดง" อาการหนัก "เชฟโรเลต" ส่อเค้าไม่ต่อสัญญาเป็นสปอนเซอร์ สื่อแฉ ไม่พอใจผลงาน ที่ไม่มีลุ้นแชมป์ แต่แย้มเริ่มคุยเจ้าใหม่แล้ว แม้ยังไม่บอกว่าเป็นใคร ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 17.18 น.

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอย่างหนัก เมื่อ "เดลีเมล์" สื่อดัง รายงานว่า "เชฟโรเลต" สปอนเซอร์หลักบนหน้าอกเสื้อ ส่อเค้าถอนตัวออกจากการสนับสนุนทีม หลังหมดสัญญาฉบับปัจจุบัน ในปีค.ศ. 2021 เพราะทางผู้บริหารมองว่า สโมสรทำผลงานได้ย่ำแย่มาหลายฤดูกาลติดต่อกัน และไม่มีวี่แววว่าผลงานจะดีขึ้น

เชฟโรเลต บริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่สัญชาติอเมริกัน เซ็นสัญญามาเป็นสปอนเซอร์หลักของ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยเงินมหาศาลถึง 410 ล้านปอนด์ ตั้งแต่ปีค.ศ. 2012 ในยุคของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ก่อนที่สัญญาจะมีผลในปีค.ศ. 2014 โดยเซ็นกันยาว 7 ปี จนถึงปีค.ศ. 2021 แต่นับตั้ง เฟอร์กี วางมือไป ทีมผีแดง ก็ยังไม่เคยได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอีกเลยทำให้มีข่าวว่า เชฟโรเลต ไม่ต้องการต่อสัญญา ทำให้สโมสรต้องหาสปอนเซอร์รายใหม่ต่อไป

สื่อดังกล่าว ยังแย้มด้วยว่า ขณะนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้เริ่มมองหาสปอนเซอร์รายใหม่แล้ว และมีแบรนด์ดังชั้นนำระดับโลกให้ความสนใจมากมาย แต่ยังไม่สามารถตกลงกับเจ้าไหนได้ และไม่ได้ระบุว่า มีเจ้าไหนบ้างที่คุยกันด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    81%
  • ไม่เห็นด้วย
    19%

ความคิดเห็น