อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

"โอเล"แย้ม"ผี"เล็งคว้าแข้งใหม่เพิ่ม2ราย

"โอเล กุนนาร์ โซลชา" กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด แย้ม "ผีแดง" เล็งคว้าแข้งใหม่เข้ามาเสริมทัพอีก 2 รายในช้วงเปิดตลาดนักเตะเดือนม.ค. พฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 21.58 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย "ผีแดง" กำลังวางแผนจะคว้าแข้งใหม่มาเสริมแกร่งอีก 1 หรือ 2 รายในช่วงเปิดตลาดนักเตะเดือนม.ค.

โซลชา ยอมรับว่า แมนฯ ยูไนเต็ด พยายามจะคว้านักเตะเข้ามาเพิ่มโดยเฉพาะในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง และกองหน้าตัวเป้า หลังจากได้ตัว อารอน วาน-บิสซากา, แดเนียล เจมส์ และแฮร์รี แม็กไกวร์ มาร่วมทัพเรียบร้อย แต่ก็มีอุปสรรคบางประการทำให้ไม่ได้ตัวนักเตะที่เล็งเอาไว้

"การซื้อนักเตะในเดือนม.ค.เป็นเรื่องยาก แต่ถ้ามีนักเตะที่ใช่ และในค่าตัวที่เหมาะสม ผมมั่นใจว่าเราจะได้ใช้เงินแน่นอน นักเตะที่ว่าจะต้องเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์ที่สามารถเข้ามาช่วยนักเตะหนุ่มของเราได้ และจะต้องคุ้มค่ากับเงินที่เราทุ่มลงไป"

"ทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าใครที่เราจะซื้อมาได้บ้าง ผมคงจะไม่ซื้อนักเตะที่มีค่าตัว และค่าจ้างแพงลิบถ้าเขาไม่ใช่คนที่เหมาะกับทีมที่เรามีอยู่ และเป็นคนที่ใช่สำหรับอนาคต เราตั้งใจจะเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ 1 หรือ 2 คน ถ้ามีนักเตะที่ใช่อยู่ในตลาดในเดือนม.ค.เราก็คงจะลงมือทำบางอย่าง แต่ถ้าไม่นักเตะที่เรามีอยู่ก็พร้อมสู้เต็มที่" โซลชา กล่าว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25