อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

บอลซีเกมส์ชุลมุน สุดท้ายยืนยันยึดกลุ่มเดิม

ส่อแววชุลมุนอีก บอลชายซีเกมส์ มีข่าวมีทีมขอถอนตัว อาจแบ่งกลุ่มใหม่ แต่ล่าสุด "บิ๊กต้อม" เช็ค เจ้าภาพยืนยัน จัดกลุ่มตามเดิม อังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 12.35 น.

การแข่งขันฟุตบอลชาย กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ได้แบ่งกลุ่มแข่งขัน กลุ่ม A มี 5 ทีม "เจ้าภาพ" ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, เมียนมา, กัมพูชา และ ติมอร์เลสเต ขณะที่กลุ่ม B มี 6 ทีม "แชมป์เก่า" ไทย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ลาว, สิงคโปร์ และบรูไน

ขณะที่เมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 ต.ค. เฟซบุ๊คแฟนเพจ ฟุตบอลทีมชาติไทย เสนอโปรแกรมแข่ง โดยคิวเตะของไทย วันที่ 26 พ.ย.  พบ อินโดนีเซีย, วันที่ 28 พ.ย. พบ บรูไน , วันที่ 1 ธ.ค. พบ สิงคโปร์, วันที่ 3 ธ.ค. พบ ลาว  และวันที่ 5 ธ.ค. พบ เวียดนาม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศึกฟุตบอลชายซีเกมส์ อาจต้องจับสลากใหม่ เนื่องจากมีทีมที่ถอนตัว ซึ่งเรื่องดังกล่าว "บิ๊กต้อม" นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย กล่าวว่า  ได้รับทราบข่าวนี้มาเช่นกัน โดยในวันที่ 28-30 ต.ค. จะมีการประชุมหัวหน้าคณะนักกีฬา ที่ฟิลิปปินส์ คาดว่าจะได้ข้อสรุป

จากนั้น นายธนา ได้สอบถามทางฝ่ายจัดอีกครั้ง ก่อนได้รับคำตอบว่า สายแข่งขันบอลชาย จะยึดตามเดิม ไม่มีการแบ่งกลุ่มใหม่แน่นอน.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 130