อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

ไทยลีกยันถ้าบุรีรัมย์แชมป์รับถ้วยที่ช้างอารีนา

บจก. ไทยลีก ยันชัด หาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไทยลีก จะมีพิธีมอบถ้วยแชมป์ที่สนาม ช้าง อารีน่า รังเหย้าของพวกเขาในภายหลัง แต่ถ้าสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แซงคว้าแชมป์ในเกมเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี จะมอบถ้วยหลังจบเกม อังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 18.10 น.

จากกรณีที่นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ยืนยันก่อนหน้านี้ว่า พลพรรค "ปราสาทสายฟ้า" พร้อมรับถ้วยแชมป์ไทยลีก หลังจบเกมนัดปิดฤดูกาลที่จะบุกไปเยือน เชียงใหม่ เอฟซี ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ พร้อมระบุว่าที่ก่อนหน้านี้ออกมาบอกว่าจะขอไปถ้วยแชมป์รับที่ ช้าง อารีน่า ในภายหลังนั้น เป็นเพราะตัดปัญหาเรื่องการเตรียมการของฝ่ายจัด ที่มี 2 สนามลุ้นแชมป์

ล่าสุดเว็บไซต์ thaileague.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของลีกลูกหนังไทย เสนอข่าวเรื่องการมอบถ้วยแชมป์ไทยลีกใจความว่า  สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และ บจก. ไทยลีก พิจารณาแล้วเห็นว่าเพื่อความเหมาะสมในการจัดพิธีมอบถ้วยรางวัลให้สมเกียรติแก่สโมสรที่ชนะเลิศ และเป็นไปตามเจตนารมณ์ของทั้ง 2 สโมสร ในกรณีที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้แชมป์ไทยลีก ทาง บจก.ไทยลีก จะกำหนดวันเพื่อจัดพิธีมอบถ้วยรางวัลที่ ช้าง อารีน่า อีกครั้งหนึ่ง แต่หาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้แชมป์ จะมีพิธีมอบถ้วยที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรีหลังจบเกม สุพรรณบุรี - เชียงราย

ในข่าวยังนำเสนอหนังสือจากทั้ง 2 สโมสร ซึ่ง บุรีรัมย์ ระบุว่า ถ้าได้แชมป์ ขอทำพิธีมอบถ้วยที่ช้างอารีน่า “เท่านั้น” เพื่อให้แฟนบอลชมภาพประทับใจและฉลองความสำเร็จ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27