อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

เกงค์เล็งก็อปปี้แผนผีหยุดเกมรุกหงส์

กุนซือ "เกงค์" เล็งก็อปปี้แผนหลัง 5 คนของ "ผีแดง" เพื่อหยุดยั้งเกมรุก "หงส์แดง" อังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 22.42 น.

เฟลิเซ มาซซู เฮดโค้ชของ ราซิง เกงค์ เปิดเผยว่าเขาเตรียมก็อปปี้แผนกองหลัง 5 คน ซึ่งเป็นแท็คติกที่ "ผีแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด ใช้ในการหยุดเกมรุกของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในศึกแดงเดือด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกงค์ มีโปรแกรมเปิดบ้านต้อนรับ ลิเวอร์พูล ในการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2019/20 รอบแบ่งกลุ่ม นัด 3 วันพุธนี้ ซึ่ง มาซซู หวังจะใช้แผนการเล่นเดียวกันกับที่ โอเล กุนนาร์ โซลชา ใช้ทำให้ "ผีแดง" เล่นได้อย่างน่าประทับใจ จนสามารถเก็บผลเสมอกับ "หงส์แดง" 1-1 ได้สำเร็จ

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่นได้ดีในเกมกับ ลิเวอร์พูล เมื่อวันอาทิตย์ พวกเขาใช้ระบบกองหลัง 5 คน ซึ่งทำงานได้ดี มันเป็นทางเลือกหนึ่งของเรา คุณจะได้เห็นกันว่าผมจะเลือกใช้แผนอะไร การที่ ซาลาห์ ไม่ได้อยู่ในสนาม ทำให้การเคลื่อนที่ของแนวรุกแตกต่างออกไปเล็กน้อย ผมไม่รู้ว่าเขาจะพร้อมสำหรับเกมนี้หรือไม่ เรารู้ดีว่าพวกเขายิงประตูได้เร็ว พวกเขามี 3 หรือ 4 กองหน้าที่มีความเร็วสูง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ พวกเขามีผู้เล่นที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ มีระบบการเล่นที่ดี ใช้การเพรสซิ่งสูง ดันขึ้นมาถึงครึ่งสนามเพื่อกดดันคู่แข่งตลอดเวลา เราเตรียมการที่จะระวังการเพรสสูงเป็นอย่างดี สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องเชื่อว่า เราสามารถได้รับผลการแข่งขันที่ดี เราต้องการเล่นให้ดีโดยเฉพาะในบ้านของเรา เรามีพัฒนาการไปมากใน 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้เล่นเข้าใจว่าผมต้องการให้พวกเขาทำอะไรมากขึ้น เกมรุกมีความสำคัญ แต่เกมรับที่เหนียวแน่นก็สำคัญไม่แพ้กัน".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23